Phạm Băng Băng cố tình ám chỉ Triệu Vy là loại người đáng sợ, không có gia giáo?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 12:09 31/08/2021

Một bài phỏng vấn cũ của Phạm Băng Băng bất ngờ được "đào" lại giữa bối cảnh scandal Triệu Vy bị phong sát đang khiến làng giải trí chấn động.

Hoàn Châu Cách Cách trở thành bệ phóng cho rất nhiều tên tuổi thành ngôi sao hạng A trong làng giải trí, đặc biệt là bộ ba Triệu Vy - Phạm Băng Băng - Lâm Tâm Như. Tuy nhiên, trong khi mỹ nhân họ Lâm có mối quan hệ khá hoà hảo với 2 người đẹp còn lại thì trong suốt nhiều năm qua, Triệu Vy và Phạm Băng Băng liên tục bị đồn thổi bất hoà, "bằng mặt nhưng không bằng lòng".

Phạm Băng Băng cố tình ám chỉ Triệu Vy là loại người đáng sợ, không có gia giáo? - Ảnh 2.

Trong khoảng thời gian scandal Triệu Vy bị phong sát ngầm gây xôn xao MXH, một bài phỏng vấn cách đây 6 năm của nàng "Võ Mị Nương" bất ngờ được lật lại. Phóng viên đã đặt câu hỏi về việc tại sao trên MXH Phạm Băng Băng chỉ ấn nút follow Lâm Tâm Như, Trương Quân Ninh mà không có bất cứ động thái tương tác nào với 1 "hảo tỷ muội" cũ. Dù rằng không nêu đích danh người đó là ai nhưng netizen đều hiểu rằng câu hỏi đang nhắm tới Triệu Vy.

Lúc này, Phạm Băng Băng đáp lại đầy ẩn ý: "Nếu như người đó là kẻ không biết giới hạn ở đâu, tôi sẽ không giao lưu với họ, bởi tôi cảm thấy họ rất đáng sợ". Vì câu trả lời này mà netizen đều cho rằng, mỹ nhân họ Phạm ám chỉ Triệu Vy là kẻ khiến người khác phải dè chừng.

Phạm Băng Băng cố tình ám chỉ Triệu Vy là loại người đáng sợ, không có gia giáo? - Ảnh 3.

Từng có nguồn tin trong giới cho hay, thời điểm quay Hoàn Châu Cách Cách, giữa Triệu Vy và Phạm Băng Băng xảy ra bất hoà. Triệu Vy uất ức đến mức đứng khóc dưới gốc cây. Không chỉ vậy, trang Sohu cũng cho biết, Phạm Băng Bằng từng to tiếng mắng Triệu Vy "con người không có gia giáo". Chính vì lý do này mà kể từ sau Hoàn Châu Cách Cách, cả 2 "cạch mặt".

Mặc dù Triệu Vy từng phủ nhận tin đồn bất hoà với Phạm Băng Băng, nhưng suốt nhiều năm trôi qua, cả 2 chưa từng hợp tác đóng phim với nhau thêm bất cứ lần nào.

Phạm Băng Băng cố tình ám chỉ Triệu Vy là loại người đáng sợ, không có gia giáo? - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu, Baidu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm