Đạo diễn nổi tiếng gọi tên 1 siêu sao Cbiz sau scandal Triệu Vy bị phong sát: "Chạy ngay đi, người tiếp theo có thể là anh đấy"

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 21:34 30/08/2021

Giờ đây, cả showbiz Hoa ngữ đang nín thở chờ xem ai là ngôi sao nối tiếp Triệu Vy sẽ bị phong sát.

Đã 4 ngày trôi qua kể từ sau khi drama Triệu Vy bị phong sát ngầm khiến làng giải trí xứ Trung chao đảo, người hâm mộ vẫn chưa hết bàng hoàng và lo lắng cho số phận của cô và các nghệ sĩ khác. Câu hỏi được đặt ra, sắp tới sẽ có thêm ngôi sao nào bị lôi ra xử lý, kiểm điểm lại đạo đức.

Trong lúc dầu sôi lửa bỏng, vị đạo diễn trẻ và nổi tiếng có tên Châu Quốc Cương bất ngờ lên sóng livestream giao lưu cùng khán giả. Anh lên tiếng mỉa mai: "Huỳnh Hiểu MinhLý Băng Băng, vì sao các người lại xoá bài đăng Weibo đi vậy?". Châu Quốc Cương còn gọi tên cả tỷ phú nổi tiếng: "Còn Jack Ma nữa, sao ông không cứu bạn của mình".

Đáng chú ý, tới cuối livestream, Châu Quốc Cương bất ngờ réo gọi Lý Liên Kiệt: "Mau chạy ngay đi. Tháng sau người sắp gặp nguy rất có thể là ông đấy".

Đạo diễn Châu bất ngờ réo tên Lý Liên Kiệt giữa bão scandal

Trong livestream này, Châu Quốc Cương không nói rõ vì sao anh lại nhắc đến tên của Lý Liên Kiệt, tuy nhiên, theo suy đoán của nhiều người, Châu Quốc Cương đang dựa vào danh sách nghệ sĩ có quốc tịch nước ngoài có nguy cơ bị kiểm tra, xử lý được lan truyền trên mạng gần đây. Theo có, có 7 ngôi sao giải trí có quốc tịch không phải là Trung Quốc bao gồm Lý Liên Kiệt, Tạ Đình Phong, Trương Thiết Lâm, Lưu Diệc Phi, Phan Vỹ Bá, Vương Lực Hoành, Triệu Hựu Đình.

Đạo diễn nổi tiếng gọi tên 1 siêu sao Cbiz sau scandal Triệu Vy bị phong sát: Chạy ngay đi, người tiếp theo có thể là anh đấy - Ảnh 3.

Theo nguồn tin, vì các nghệ sĩ trên không phải là công dân Trung Quốc nên sau này các bộ phận, ban ngành liên quan sẽ đưa ra những hạn chế rõ ràng việc biểu diễn và xuất nhập cảnh trong tương lai. Tuy nhiên, đây vẫn là những tin đồn chưa được xác thực, chưa có văn bản ban hành chính thức, chính vì vậy các thông tin trên vẫn khiến Cnet nửa tin nửa ngờ.

Châu Quốc Cương là đạo diễn chuyên thực hiện các bộ phim hướng tới thanh niên, có thể kể đến như Vô Gian Địa Ngục, Bất Lương Tiền Nhiệm,... Ngoài công việc làm đạo diễn, anh còn có thêm sở thích giao lưu livestream, bình luận chuyện showbiz với đông đảo người hâm mộ.

Đạo diễn nổi tiếng gọi tên 1 siêu sao Cbiz sau scandal Triệu Vy bị phong sát: Chạy ngay đi, người tiếp theo có thể là anh đấy - Ảnh 4.

Nguồn: 163, QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm