Phạm Băng Băng bất ngờ chúc mừng sinh nhật tình cũ Lý Thần, netizen rộ "thuyết âm mưu" cả hai vẫn chưa chia tay

Beaver, Theo Helino 22:27 24/11/2019

Ngày 24/11, "Nữ hoàng thị phi" Phạm Băng Băng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tới bạn trai cũ Lý Thần sau khi tuyên bố chia tay cuối tháng 6.

Ngày 24/11, Phạm Băng Băng đã đăng tải bài viết trên mạng xã hội Wechat dưới chế độ bạn bè để chúc mừng sinh nhật cho mèo cưng của mình: "Sinh nhật vui vẻ!". Bạn trai cũ của cô  – nam diễn viên Lý Thần cũng đã để lại bình luận rằng: "Chúc mèo của anh sinh nhật vui vẻ nhé". Được biết, đây là chú mèo mà Lý Thần đã tặng cho Phạm Băng Băng khi họ còn ở bên nhau. Đồng thời, ngày 24/11 này cũng là dịp sinh nhật lần thứ 41 của thành viên "Hurry Up, Brothers". Chính vì vậy, mỹ nhân "Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ" cũng đã gửi lời chúc phúc tới người yêu cũ: "Chúc anh sinh nhật vui vẻ".

Phạm Băng Băng bất ngờ chúc mừng sinh nhật tình cũ Lý Thần, netizen rộ thuyết âm mưu cả hai vẫn chưa chia tay - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng chúc mừng sinh nhật mèo cưng và tình cũ Lý Thần.

Phạm Băng Băng bất ngờ chúc mừng sinh nhật tình cũ Lý Thần, netizen rộ thuyết âm mưu cả hai vẫn chưa chia tay - Ảnh 2.

"Nữ hoàng thị phi" khiến công chúng phải bất ngờ rằng dù đã chia tay nhưng họ vẫn là bạn bè của nhau,

Nhớ năm ngoái, vào dịp sinh nhật Lý Thần, Phạm Băng Băng cũng đã đăng tải hình ảnh thuở nhỏ của Lý Thần và mèo cưng của mình để chúc mừng sinh nhật với lời nhắn: "Điều đáng quý giữa nhân gian. Chúc mừng sinh nhật". Thế nhưng, sau khi công khai chia tay vào ngày 27/6 năm nay, dường như Lý Thần lại "mất hút", chẳng hề chúc mừng nhân dịp sinh nhật người đẹp họ Phạm. Tuy nhiên với động thái mới nhất của hai người, nhiều fan khấp khởi mừng thầm và bày tỏ hy vọng mong manh rằng cả 2 có thể trở về bên nhau như lúc xưa.

Phạm Băng Băng bất ngờ chúc mừng sinh nhật tình cũ Lý Thần, netizen rộ thuyết âm mưu cả hai vẫn chưa chia tay - Ảnh 3.

Năm ngoái, Phạm Băng Băng cũng đã đồng thời chúc mừng sinh nhật cho cả Lý Thần và chú mèo "định tình" giữa họ.

Tuy nhiên, cũng có 1 thuyết âm mưu khác đã được netizen đưa ra: "Phải chăng Phạm Băng Băng - Lý Thần đã bí mật tái hợp hoặc trước đó họ chỉ giả vờ chia tay?". Điều này đã khiến cho không ít người nửa tin nửa ngờ, bởi lẽ khi cùng tham gia gameshow phát sóng ngày 22/11 gần đây, có thể thấy được Lý Thần và Phạm Thừa Thừa hoàn toàn vui vẻ với nhau, chẳng hề ngại ngùng dù cặp đôi Băng - Thần đã tan vỡ. Khi Phạm Thừa Thừa nghịch ngợm túm quần "anh rể hụt", Lý Thần cũng chẳng hề tức giận mà còn gọi em trai Phạm Băng Băng là "người nhà chúng tôi". Được biết, chương trình này được ghi hình vào tháng 10, khi mà Lý Thần và Phạm Băng Băng đã tuyên bố chia tay.

Phạm Băng Băng bất ngờ chúc mừng sinh nhật tình cũ Lý Thần, netizen rộ thuyết âm mưu cả hai vẫn chưa chia tay - Ảnh 4.

Nguồn: ifeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm