Sau Vương Nguyên, đến lượt em trai Phạm Băng Băng gây tranh cãi khi bị "tóm sống" khoảnh khắc phì phèo hút thuốc lá

Nhã An, Theo Helino 16:19 12/11/2019

Phạm Thừa Thừa - cậu em trai được Phạm Băng Băng hết lòng yêu mến lại đang nhận chỉ trích dữ dội của netizen vì hành vi hút thuốc.

Đứng đầu top tìm kiếm Weibo thời điểm hiện tại chính là cụm từ khoá "Phạm Thừa Thừa hút thuốc lá". Hàng loạt những hình ảnh do cánh paparazzi cung cấp cho thấy cậu em được Phạm Băng Băng nghiêm khắc dạy dỗ lại có hành động khiến netizen mất cảm tình nghiêm trọng. Điều khiến Phạm Thừa Thừa nhận chỉ trích gay gắt đó chính là việc bên Trung Quốc có luật cấm hút thuốc trong phòng kín.

Video toàn cảnh sự việc Phạm Thừa Thừa hút thuốc lá

Sau Vương Nguyên, đến lượt em trai Phạm Băng Băng gây tranh cãi khi bị tóm sống khoảnh khắc phì phèo hút thuốc lá - Ảnh 2.

Hình ảnh cận mặt Phạm Thừa Thừa

Sau Vương Nguyên, đến lượt em trai Phạm Băng Băng gây tranh cãi khi bị tóm sống khoảnh khắc phì phèo hút thuốc lá - Ảnh 4.

Hành động hút thuốc lá thành thục của thành viên 9 PERCENT

Sau Vương Nguyên, đến lượt em trai Phạm Băng Băng gây tranh cãi khi bị tóm sống khoảnh khắc phì phèo hút thuốc lá - Ảnh 5.
Sau Vương Nguyên, đến lượt em trai Phạm Băng Băng gây tranh cãi khi bị tóm sống khoảnh khắc phì phèo hút thuốc lá - Ảnh 6.

Những hình ảnh khác được ghi lại

Hiện tại Phạm Thừa Thừa và phía 9 PERCENT chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về vụ việc bê bối này. Trước đó, Vương Nguyên (TFBoys) cũng khiến hàng loạt fan sụp đổ hình tượng khi cũng bị paparazzi "tóm sống" hình ảnh phì phèo hút thuốc lá trong phòng kín. Mãi sau này, nam ca sĩ mới lên tiếng ngậm ngùi giải thích và xin lỗi người hâm mộ: "Là em sai, em hy vọng mọi người đừng bắt chước em. Việc này không hề tốt đẹp, ảnh hưởng rất xấu đến sức khoẻ".

Đều là những ngôi sao trẻ và sở hữu lượng fan khổng lồ, Vương Nguyên và Phạm Thừa Thừa đều nhận chỉ trích gay gắt vì hành động của mình

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm