Ngoài 3100 tỷ đồng trốn thuế, Phạm Băng Băng đang phải gánh nợ thêm 2100 tỷ vì điều gì?

Nhã An, Theo Helino 22:36 29/10/2019

Những hình ảnh từ đoạn chat được lan truyền trên mạng với lời đồn thổi Phạm Băng Băng vẫn còn nợ số tiền khủng với các hợp đồng đại diện đang khiến netizen hoang mang.

Năm 2018, Phạm Băng Băng điêu đứng và chững lại mọi hoạt động nghệ thuật vì scandal trốn thuế. Số tiền cô phải hoàn trả lại lên đến 3100 tỷ đồng khiến cả showbiz choáng nặng. Nữ hoàng họ Phạm được cho là đã thanh toán hết số tiền 3100 tỷ đồng trên, tuy nhiên theo nguồn tin mới nhất, cô đang phải gánh trên vai khoản nợ lên đến 600 triệu Tệ (tương đương 2100 tỷ đồng) nữa.

Được biết, 1 hình ảnh với nội dung của đoạn chat giữa 2 nhân vật không rõ danh tính trò chuyện với nhau về tình hình của Phạm Băng Băng. Theo nội dung của đoạn chat này, Phạm Băng Băng có tổng số nợ lên đến 600 triệu Tệ tiền bồi thường cho các thương hiệu cao cấp làm đại diện như Louis Vuitton, Cartier, Montblanc, L' Oreal mà còn rất nhiều thương hiệu khác. Trong khi đó, người còn lại tỏ ra lo lắng khi bình luận: "Cô ấy làm gì có tiền, bây giờ cô ấy còn không làm việc cơ mà".

Ngoài 3100 tỷ đồng trốn thuế, Phạm Băng Băng đang phải gánh nợ thêm 2100 tỷ vì điều gì? - Ảnh 1.

Không dừng lại ở đó, các đoạn chat tiếp theo còn cho hay, các nhãn hiệu không khởi tố Phạm Băng Băng bởi mối quan hệ tốt đẹp giữa cô và các thương hiệu nên họ để nữ thần họ Phạm từ từ bồi hoàn, ngoài ra thì có 1 vài thương hiệu đã chấm dứt hợp tác.

Hiện tại, thông tin này chưa được kiểm chứng đúng sai tuy nhiên đã làm hoang mang trong giới. Thời gian qua Phạm Băng Băng cũng đã rục rịch làm một số công việc cá nhân như quảng bá thương hiệu làm đẹp của riêng mình, chụp ảnh cho các tạp chí nước ngoài, tuy nhiên cô vẫn hạn chế tham gia các sự kiện trong nước. Trong hình ảnh mới nhất của nữ thần họ Phạm, cô cùng mẹ dạo phố, mua sắm vui vẻ, hoàn toàn không bị ảnh hưởng từ tin đồn.

Ngoài 3100 tỷ đồng trốn thuế, Phạm Băng Băng đang phải gánh nợ thêm 2100 tỷ vì điều gì? - Ảnh 2.

Nguồn: Weibo, QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm