Hậu chia tay, Phạm Băng Băng - Lý Thần đều bị nghi có tình mới nhưng chỉ 1 hình ảnh tiết lộ mối quan hệ đặc biệt của cả 2

Nhã An, Theo Helino 08:51 28/10/2019

Hình ảnh cho thấy Phạm Thừa Thừa - em trai của Phạm Băng Băng vẫn thoải mái quay show cùng "anh rể hụt" Lý Thần.

Có thể nói, sau khi chia tay, cặp đôi Phạm Băng BăngLý Thần khiến nhiều người tiếc nuối. Tuy nhiên dường như sau khi quyết định đường ai nấy đi, mối quan hệ của cả hai vẫn rất tốt đẹp, không có dấu hiệu đấu tố nhau, thậm chí cặp đôi còn từng xuất hiện tới 1 nhà hàng để trò chuyện.

Hậu chia tay, cả hai thường xuyên được báo chí đặt nghi vấn có tình mới. Lý Thần được cho là đang hẹn hò với đồng nghiệp, không bao lâu sau lại rộ lên tin tức anh và 1 thiên kim tiểu thư Singapore có tình ý với nhau. Trong khi đó, Phạm Băng Băng bất ngờ đeo 1 chiếc nhẫn "lạ" tại ngón áp út, và mới đây nhất còn được bắt gặp đi mua sắm cùng người đàn ông bí ẩn.

Hậu chia tay, Phạm Băng Băng - Lý Thần đều bị nghi có tình mới nhưng chỉ 1 hình ảnh tiết lộ mối quan hệ đặc biệt của cả 2 - Ảnh 1.

Lý Thần bất ngờ bị nghi hẹn hò với đồng nghiệp

Còn Phạm Băng Băng xuất hiện cùng 1 người đàn ông lạ tại Nhật Bản

Vậy nhưng, truyền thông Hoa ngữ lại tiết lộ thêm hình ảnh khá đặc biệt. Lý Thần và Phạm Thừa Thừa - cậu em trai luôn được Phạm Băng Băng yêu thương, che chở mới đây được netizen bắt gặp xuất hiện cùng nhau ghi hình trong 1 show truyền hình. Nhiều người ngạc nhiên và cho rằng, quả thật Lý Thần vẫn giữ mối quan hệ rất tốt với gia đình nhà bạn gái cũ.

Hậu chia tay, Phạm Băng Băng - Lý Thần đều bị nghi có tình mới nhưng chỉ 1 hình ảnh tiết lộ mối quan hệ đặc biệt của cả 2 - Ảnh 4.

Lý Thần và Phạm Thừa Thừa xuất hiện chung 1 khung hình, cùng nhau đi quay cho show truyền hình mới

Nguồn: Weibo, Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm