Hình ảnh mới nhất tại nhà riêng của Goo Hara: Cảnh sát vào bên trong khám nghiệm tử thi, triệu tập thêm người có liên quan

Nhã An, Theo Helino 21:04 24/11/2019

Hình ảnh về hiện trường nơi Goo Hara được phát hiện thi thể đang được phía cảnh sát Hàn Quốc điều tra.

Trang Sina đưa tin, những hình ảnh mới nhất tại hiện trường nơi phát hiện ra thi thể của Goo Hara đã được các hãng truyền thông lớn của Hàn Quốc chia sẻ. Theo thông tin truyền thông cho hay, cảnh sát đã vào bên trong căn nhà để khám xét. Vòng dây phong toả hiện trường đã được chăng lên tại đây để đảm bảo an ninh.

Hình ảnh mới nhất tại nhà riêng của Goo Hara: Cảnh sát vào bên trong khám nghiệm tử thi, triệu tập thêm người có liên quan - Ảnh 1.

Hình ảnh do Dispatch cung cấp

Hình ảnh mới nhất tại nhà riêng của Goo Hara: Cảnh sát vào bên trong khám nghiệm tử thi, triệu tập thêm người có liên quan - Ảnh 2.
Hình ảnh mới nhất tại nhà riêng của Goo Hara: Cảnh sát vào bên trong khám nghiệm tử thi, triệu tập thêm người có liên quan - Ảnh 3.
Hình ảnh mới nhất tại nhà riêng của Goo Hara: Cảnh sát vào bên trong khám nghiệm tử thi, triệu tập thêm người có liên quan - Ảnh 4.
Hình ảnh mới nhất tại nhà riêng của Goo Hara: Cảnh sát vào bên trong khám nghiệm tử thi, triệu tập thêm người có liên quan - Ảnh 5.

Báo chí cho hay, cảnh sát đã vào bên trong căn nhà để điều tra thêm

Hình ảnh mới nhất tại nhà riêng của Goo Hara: Cảnh sát vào bên trong khám nghiệm tử thi, triệu tập thêm người có liên quan - Ảnh 6.
Hình ảnh mới nhất tại nhà riêng của Goo Hara: Cảnh sát vào bên trong khám nghiệm tử thi, triệu tập thêm người có liên quan - Ảnh 7.
Hình ảnh mới nhất tại nhà riêng của Goo Hara: Cảnh sát vào bên trong khám nghiệm tử thi, triệu tập thêm người có liên quan - Ảnh 8.

Không khí lạnh lẽo bao trùm hiện trường

Hình ảnh mới nhất tại nhà riêng của Goo Hara: Cảnh sát vào bên trong khám nghiệm tử thi, triệu tập thêm người có liên quan - Ảnh 9.

Cảnh sát có mặt tại đây để đảm bảo an ninh

Được biết, phía cảnh sát vẫn chưa tiết lộ nguyên nhân dẫn đến cái chết của Goo Hara và hiện đang vẫn đang trong quá trình điều tra. Trang Sina cho hay, cảnh sát đang khám nghiệm thi thể và triệu tập thêm những người thân thiết của nữ ca sĩ. Cộng đồng mạng châu Á đang vô cùng xót xa trước sự ra đi đột ngột của giọng ca nhóm KARA này.

Nguồn: Newsen, Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm