Nồi phá lấu với màu trắng đục của nước cốt dừa nhìn qua trông có vẻ nhạt nhẽo, thế nhưng ai ăn rồi mới thấy là sự đơn giản về màu sắc đó được bù đắp bằng chất lượng và hương vị.
Từ một phương thức chế biến của người Triều Châu trong quá trình di cư, giờ đây, món phá lấu đã trở thành món ăn phổ biến gắn liền với ký ức bao thế hệ người Việt Nam.
Xe phá lấu Dì Phương đã trở thành “huyền thoại” của bao thế hệ. Có người lập gia đình ở xa rồi vẫn đến, có người đi nước ngoài phải học công thức mang theo.
Không chỉ cơm tấm hay bánh mì, du khách đến với Sài Gòn còn có cơ hội thưởng thức nhiều hơn là một “đặc sản”. Bởi đây, là cái nôi của sự giao thoa ẩm thực.
Với hương vị thơm ngon và độc đáo, thương hiệu vịt quay "âm dương" đã nhanh chóng trở thành địa chỉ không thể bỏ qua cho thực khách Sài Gòn sau hai tháng khai trương.