Pha hấp bánh bao đi vào lòng mẹ đang viral nhất hội “Ghét bếp”: Bánh một đằng, nhân một nẻo, mong con gái sớm quên kỷ niệm buồn

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 11:57 10/04/2020

Khi con gái muốn ăn bánh bao mà mẹ lười lấy xửng hấp ra…

Khoe nấu ăn ngon, trình bày đẹp, công thức hay tạm thời là trend của vài ngày trước rồi… Giờ là lúc dân tình quan tâm tới hội “Ghét bếp, không nghiện nhà” - nơi có những thảm hoạ ăn uống của hội “trai đoảng gái vụng”. Chỉ trong vòng chưa đầy 3 ngày, nhóm đã có tới hơn 250k thành viên và hàng nghìn bài viết của hội có thù với bếp núc, có những bài đã đạt tương tác cả chục nghìn react, comment.

Đang nắm giữ lượng tương tác khủng trong top hội “Ghét bếp” là pha hấp bánh bao “chia lìa đôi ngả” của một người mẹ dành cho cô con gái muốn ăn bánh bao. Nhưng vì lười lôi xửng hấp lích kích ra, chị đành cho bánh vào hấp thẳng trong nồi cơm và cái kết…

Pha hấp bánh bao đi vào lòng mẹ đang viral nhất hội “Ghét bếp”: Bánh một đằng, nhân một nẻo, mong con gái sớm quên kỷ niệm buồn - Ảnh 1.

Bánh một đằng, nhân một nẻo, mong con gái sớm quên kỷ niệm buồn.

Việc hấp bánh bao bằng nồi cơm là hoàn toàn có thể chứ không hề sai. Tuy vậy trong trường hợp của người mẹ trên, chiếc bánh đã bị đặt quá sát với phần nắp trong, dẫn đến khi hấp, vỏ bánh bị dính chặt lên nắp. Khi mở ra dùng lực nhấc lên thì cả chiếc bánh bao bị “xé toạc” như vậy.

Pha hấp bánh bao đi vào lòng mẹ đang viral nhất hội “Ghét bếp”: Bánh một đằng, nhân một nẻo, mong con gái sớm quên kỷ niệm buồn - Ảnh 2.

Chiếc bánh bao số phận thu hút hơn 16k lượt react và 1,1k bình luận - là bài viết tương tác khủng trong top của hội đến thời điểm hiện tại.

- “Sau hấp bằng lò vi sóng cũng được đó chị ạ, 2 phút là xong, không phải lích kích lấy xửng đâu”.

- “Tại sao có thể như vậy?? Từ ngày vào nhóm này cười sặc sụa”.

- “Ôi chị ơi em cứ nghĩ mình em bị, em còn bị nát cả mẻ khoai hấp vì cũng lười kiểu này cơ”.

- “Nhìn mãi mới hiểu, từ khi vào group cảm thấy yêu đời hẳn, trái tim được an ủi phần nào…”.

Tai nạn hấp bánh bao của hai mẹ con vừa giúp cho mọi người có được tiếng cười vui vẻ trong thời điểm này, vừa là kỷ niệm đáng nhớ. Có “thành tích” để mẹ kể cho con gái nghe sau này rồi, mẹ được 16k like đó!

Nguồn: Nguyen Van/ Ghét bếp, không nghiện nhà.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ đánh bom hàng không lấy tiền bảo hiểm của con gái chấn động Thái Lan: Nghi phạm số 1 là người bố được tuyên "vô tội" vì không có bằng chứng

    Thảm kịch hàng không vào năm 1972 của hãng hàng không Cathay Pacific vẫn khiến nhiều người phẫn nộ khi nghi phạm được tuyên trắng án. Sự “vô tội” ấy tại sao lại tốn nhiều giấy mực của báo giới và sự phẫn nộ của dư luận quốc tế?
  • Đọc thêm