Muốn tạo bất ngờ cho chồng, cô vợ làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện nhân kỷ niệm ngày cưới và cái kết “xúc động” không nói nên lời

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 13:09 09/04/2020

Đúng là bất ngờ thật, đến mức anh anh chồng không biết nói gì luôn!

Dạo gần đây trên Facebook, số lượng bài viết mảng nấu nướng bày biện, khéo tay hay làm xuất hiện dày đặc hơn hẳn. Có lẽ là do hiệu ứng của các hội nhóm nấu nướng mà cư dân mạng ai cũng muốn làm đầu bếp, khoe thành quả nấu nướng với mọi người. Hàng loạt bài viết chia sẻ công thức làm các món ăn lạ, tips nấu ăn hay ho được truyền tay nhau và được nhiều người hưởng ứng làm thử.

Nhưng không phải ai cũng có duyên với bếp núc. Bên cạnh những món ăn đẹp mỹ mãn thì cũng có những tai nạn nấu nướng rất thảm… Điểm chung là dù thế nào thì chúng cũng viral, tạo tiếng cười cho nhiều người.

Như câu chuyện rất dễ thương sau đây của một cô vợ trẻ muốn tạo bất ngờ cho chồng trong ngày kỷ niệm 1 năm kết hôn nên đã thử làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện. Công thức này đã được nhiều người kiểm chứng và rất thành công nhưng khi vào tay người vợ này thì…

Muốn tạo bất ngờ cho chồng, cô vợ làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện nhân kỷ niệm ngày cưới và cái kết “xúc động” không nói nên lời - Ảnh 1.

Người vợ cũng khéo léo, hì hục cân đo từng tí.

Muốn tạo bất ngờ cho chồng, cô vợ làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện nhân kỷ niệm ngày cưới và cái kết “xúc động” không nói nên lời - Ảnh 2.

Tỉ mỉ từng chi tiết khi làm bánh, cho vào nồi háo hức đợi cả buổi, còn dặn chồng ăn ít cơm thôi để ăn bánh vợ làm.

Muốn tạo bất ngờ cho chồng, cô vợ làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện nhân kỷ niệm ngày cưới và cái kết “xúc động” không nói nên lời - Ảnh 3.

Và cái kết… Mặt trước đã thấy chẳng lành rồi.

Muốn tạo bất ngờ cho chồng, cô vợ làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện nhân kỷ niệm ngày cưới và cái kết “xúc động” không nói nên lời - Ảnh 4.

Mặt sau thì “toang toảng toàng toang” thực sự.

Chia sẻ câu chuyện này, cô vợ còn cho biết khi được tặng bánh, anh chồng đúng là “xúc động” không nói nên lời luôn. Bài viết được đăng tải trong một hội nhóm về làm bánh và nhận được rất nhiều phản hồi “cảm thông” từ cư dân mạng:

- “Món quà thế này chồng mới nhớ, càng nhớ càng yêu hihi”.

- “Chị còn đỡ hơn em, trước là đi nguyên bộ nồi đó, chồng mặt hằm hằm”.

- “Pha bột chưa đều, nướng lâu quá rồi bạn ơi. Nhưng thôi, quan trọng là tấm lòng, lần sau thử lại”.

Lần đầu làm, thất bại là mẹ thành công, sau cô vợ sẽ quyết tâm “phục thù” nha!

Nguồn: H.P/ Làm bánh không khó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm