Cực thích siro dâu tằm ở Việt Nam nhưng sau 4 năm Hari Won mới được uống lại, kết quả là 3 ngày “đánh bay” hết nửa cân!

Anna, Theo Trí Thức Trẻ 12:12 08/04/2020

Hari Won đã mê món siro dâu tằm này từ khi mới đến Việt Nam nhưng sau 4 năm thì tới giờ mới được thưởng thức lại.

Đúng là nghỉ ở nhà nhiều có khác, hàng loạt nghệ sĩ Vbiz chuyển sang quay clip nấu ăn với review đồ ăn, cũng là vì có nhiều thời gian rảnh quá mà… Sở hữu channel Youtube hơn 1,72 triệu subscribers, Hari Won rất tích cực đăng tải những clip ăn uống, review các món trong đợt này.

Sau clip review bánh mì phô mai bơ tỏi vì thèm quá nên đã… ăn luôn trước khi quay, mới đây Hari Won lại có thêm một clip review đồ uống khác được fan chú ý. Đó là siro dâu tằm - một loại siro phổ biến ở Việt Nam, nhất là trong thời điểm hiện tại, đang là mùa dâu tằm.

Cực thích siro dâu tằm ở Việt Nam nhưng sau 4 năm Hari Won mới được uống lại, kết quả là 3 ngày “đánh bay” hết nửa cân! - Ảnh 1.

Tháng 4 là thời điểm dâu tằm chín được thu hoạch. Dâu tằm thường được ngâm nước hoặc nấu thành siro, như vậy sẽ để được cả năm trời. Hương vị ngọt lịm cùng màu tím đỏ đặc trưng của dâu tằm rất hợp khẩu vị nhiều người.

Hari Won chia sẻ trong clip rằng cô rất thích loại siro này. Trước đây khi mới 23 - 24 tuổi, Hari được mẹ nuôi người Việt mỗi năm đều tặng một bình lớn, uống cả năm không hết. Nhưng từ khi mẹ nuôi chuyển ra ngoài Hà Nội, Hari không còn được uống loại siro này nữa. Phần lớn là vì Hari Won không tin tưởng mua bên ngoài vì sợ hoá chất, nguyên liệu không đảm bảo. Mãi cho tới khi được mẹ vợ của một người bạn thân làm và bán cho, Hari mới thử uống lại. Bà xã Trấn Thành sau 4 năm vẫn mê siro dâu tằm như vậy, “đánh bay” hết nửa lọ dâu tằm trong 3 ngày luôn (mà 1 lọ Hari bảo nặng 1 kg…).

Cực thích siro dâu tằm ở Việt Nam nhưng sau 4 năm Hari Won mới được uống lại, kết quả là 3 ngày “đánh bay” hết nửa cân! - Ảnh 2.
Cực thích siro dâu tằm ở Việt Nam nhưng sau 4 năm Hari Won mới được uống lại, kết quả là 3 ngày “đánh bay” hết nửa cân! - Ảnh 3.
Cực thích siro dâu tằm ở Việt Nam nhưng sau 4 năm Hari Won mới được uống lại, kết quả là 3 ngày “đánh bay” hết nửa cân! - Ảnh 4.

Hari Won hào hứng chia sẻ công thức pha nước uống từ siro dâu tằm: chỉ cần 3 thìa nhỏ cho 1 cốc, nhớ bỏ thêm đá.

Cực thích siro dâu tằm ở Việt Nam nhưng sau 4 năm Hari Won mới được uống lại, kết quả là 3 ngày “đánh bay” hết nửa cân! - Ảnh 5.

Hari Won thích uống vị thanh, ngọt nhẹ, siro ở ngoài quá ngọt nên Hari không ưa chuộng.

Cực thích siro dâu tằm ở Việt Nam nhưng sau 4 năm Hari Won mới được uống lại, kết quả là 3 ngày “đánh bay” hết nửa cân! - Ảnh 6.

Đặc biệt, bà xã Trấn Thành còn giới thiệu thêm kiểu ăn bánh mì phết siro dâu tằm nữa cơ.

Cực thích siro dâu tằm ở Việt Nam nhưng sau 4 năm Hari Won mới được uống lại, kết quả là 3 ngày “đánh bay” hết nửa cân! - Ảnh 7.
Cực thích siro dâu tằm ở Việt Nam nhưng sau 4 năm Hari Won mới được uống lại, kết quả là 3 ngày “đánh bay” hết nửa cân! - Ảnh 8.

Thảo nào 3 ngày hết nửa cân siro dâu tằm!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh

    Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh
  • Đọc thêm