Ăn món bánh khọt ngọt kiểu miền Tây, Ngọc Trinh khiến dân tình bất ngờ khi chấm với nước cốt dừa “mix”… hành lá

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Trí Thức Trẻ 20:45 06/04/2020

Hành lá hăng hắc kết hợp với cốt dừa beo béo thì sẽ có vị như thế nào?

Gần đây Ngọc Trinh dành phần lớn thời gian ở trong căn biệt thự của mình, ngày ngày rảnh rỗi quay Tiktok, update story Instagram đều đặn cho hơn 3,7 triệu người theo dõi. Đặc biệt, Ngọc Trinh còn thường giới thiệu những bữa ăn dân dã, nhiều món chuẩn miền Tây thu hút sự chú ý của dân tình với những món ăn khá lạ.

Mới đây trên Instagram, Ngọc Trinh đã giới thiệu bữa tối với món bánh khọt kiểu miền Tây. Chưa nói đến cách làm đơn giản hơn so với bánh khọt Sài Gòn hay bánh khọt Vũng Tàu thì bát nước chấm của Ngọc Trinh thực sự khiến dân tình phải chú ý.

Story khoe bữa tối của Ngọc Trinh, đổ bánh khọt tại nhà luôn.

Theo Trinh chia sẻ đây là bánh khọt ngọt kiểu miền Tây chỉ có bột trộn với nước cốt dừa và hành, sau đó đổ khuôn luôn, không có thịt nạc, tôm, đậu xanh như ở các một số nơi khác.

Ăn món bánh khọt ngọt kiểu miền Tây, Ngọc Trinh khiến dân tình bất ngờ khi chấm với nước cốt dừa “mix”… hành lá - Ảnh 2.

Mẻ bánh khọt đơn giản nhưng Ngọc Trinh rất thích.

Đặc biệt hơn trong story của Ngọc Trinh chính là bát nước chấm bánh khọt gồm nước cốt dừa và… hành lá cắt nhỏ. Nhiều người bất ngờ với sự kết hợp này, vì cốt dừa thì có vị ngọt béo, còn hành lá thì hơi hăng, khi trộn vào nhau thì hương vị thực sự gây tò mò.

Ăn món bánh khọt ngọt kiểu miền Tây, Ngọc Trinh khiến dân tình bất ngờ khi chấm với nước cốt dừa “mix”… hành lá - Ảnh 3.

Ngọc Trinh quay cận cảnh bát nước chấm có sẵn ở trên bàn: “Người miền Tây ăn bánh khọt ngọt như vậy, còn ở trên Sài Gòn thì là chấm với nước mắm”.

Ăn món bánh khọt ngọt kiểu miền Tây, Ngọc Trinh khiến dân tình bất ngờ khi chấm với nước cốt dừa “mix”… hành lá - Ảnh 4.

Đĩa bánh khọt thường thấy ở trên Sài Gòn, chấm với nước mắm chua ngọt ăn kèm cả đồ chua, bánh nhiều nhân hơn. Ảnh @loveoffoods.

Ăn món bánh khọt ngọt kiểu miền Tây, Ngọc Trinh khiến dân tình bất ngờ khi chấm với nước cốt dừa “mix”… hành lá - Ảnh 5.

Ngọc Trinh vốn ăn uống giản dị, chuộng những món miền Tây như vậy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm