PewPew thông báo giảm stream cường độ cao để sống một cuộc sống bình thường và... kiếm bạn gái

Nấm Nguyễn, Theo Helino 10:21 09/04/2019

Thông tin PewPew giảm tải công việc streamer đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

PewPew là 1 trong những cái tên đã "mở đường" cho phòng trào streaming game ở Việt Nam cách đây nhiều năm. Tại thời điểm ấy, game online vẫn bị coi là một thứ vô bổ, tốn thời gian và khái niệm bình luận viên game hay streamer/caster thực sự là những khái niệm "trên trời".

Hiện tại, PewPew đang là 1 trong những streamer thành công nhất với lượng fan hâm mộ đông đảo cùng thu nhập khủng. Ngoài công việc streamer, PewPew còn tham gia gameshow,  dự sự kiện và kinh doanh riêng.

Mới đây, chàng streamer đình đám đã đăng tải vào group cộng đồng người hâm mộ của mình thông tin sẽ giảm tải công việc streaming khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang. Rất nhiều người tò mò liệu liệu PewPew có chỉ tạm thời giảm tải công việc hay sẽ nghỉ luôn vì "hết thời" và chuyển hướng sang một công việc khác.

PewPew thông báo giảm stream cường độ cao để sống một cuộc sống bình thường và... kiếm bạn gái - Ảnh 1.

PewPew sẽ tạm thời giảm tải công việc streaming game

Trước những tin đồn thất thiệt và cả những tò mò, thắc mắc của đối tác, fan hâm mộ và bạn bè, PewPew đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Em viết status để nhắc nhở bản thân không còn làm việc điên cuồng vì chữ STREAMER. Em đã đạt được mục đích ban đầu theo nó. Là góp phần biến nó thành công việc, có 1 môi trường riêng và có giá trị riêng.

Cũng tự nhắc nhở đã có 1 tuổi trẻ tưng bừng. Dám làm dám học hỏi va chạm. Làm hết mình chơi mất xác về ngủ dậy lại quay cuồng.Tới lúc đã thấy đủ với đam mê. Với công việc. Muốn sống 1 cuộc sống bình thường. Kiểu *Hạ cánh* ấy ạ."

PewPew thông báo giảm stream cường độ cao để sống một cuộc sống bình thường và... kiếm bạn gái - Ảnh 2.

Anh chàng chỉ đang tạm nghỉ để tìm lại cân bằng trong cuộc sống

PewPew cũng chia sẻ rằng bản thân mong muốn một cuộc sống bình thường vì bao năm qua đã quá bận bịu tối mặt tối mũi với công việc. "Sáng dậy ăn sáng bơi lội cafe. Đi làm chiều đá bóng. Tối đánh cờ cùng bạn bè. Lâu lâu stream xạo xạo talkshow chơi game kiếm cơm. Bán bánh mì lai rai. Nghĩ xem mình muốn là gì làm gì trong 5 10 năm nữa. Vâng nghe rất xạo  nhưng bao năm qua em không được cuộc sống như vậy. Nên giờ nó cực kì hạnh phúc và bình yên. Sướng lắm ý."

PewPew thông báo giảm stream cường độ cao để sống một cuộc sống bình thường và... kiếm bạn gái - Ảnh 3.

PewPew vẫn đăng bài trong group giao lưu với người hâm mộ

Một lí do nữa khiến PewPew quyết định giảm tải cường độ công việc là để... kiếm bồ. Đơn giản vì quá bận bịu nên anh chàng không còn thời gian để hẹn hò, yêu đương rồi lấy vợ và sinh con. 

Trước nhưng tin đồn hết thời nên nghỉ việc, PewPew cũng hài hước đáp trả: "Dăm ba cái thời. Rách. Đói thì tự ăn bánh mì tự làm nhé".

Công ty quản lý cũng đã xác nhận PewPew đã xin phép không lên công ty để làm việc tại nhà một tháng. Trên Facebook, PewPew vẫn cập nhật hình ảnh và vẫn đăng bài vào group giao lưu của mình với người hâm mộ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm