Penthouse 2 mới mở màn, "ác nữ" Seo Jin đã nhọ không lối thoát: Hết chồng trên phim đến chồng real thi nhau quật chị tơi tả!

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 25/02/2021

Coi bộ qua tới Penthouse 2, vận khí của cô giáo ác ma hơi bị đen đủi rồi đó nha. Cùng điểm qua những khoảnh khắc đen đủi có một không hai của nhân vật này.

Nếu như hồi mùa 1 của Penthouse, phe ác vẫn bình an vô sự mà không bị quả báo gì gay gắt, thì đến Penthouse 2, hội Hera bắt đầu phải "trả nghiệp" dần dần cho những hạt giống mình gieo hồi mùa đầu. Đại biểu đầu tiên của hội Hera được xướng tên chính là cô giáo ác ma Cheon Seo Jin (Kim So Yeon).

Vừa mới được cầu hôn "sến rện" chưa kịp vui mừng đã bị cảnh sát ập vào bắt: Chị có vui không?

Trong đầu tập 1 của Penthouse 2, sau khi xử lý được quản gia Yang thì quý ông Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) đã chuẩn bị một màn cầu hôn đặc biệt dành cho nhân vật chính của Hera - cô giáo Cheon Seo Jin. Vừa mới thốt ra được dăm ba lời thề hẹn non biển "sến rện", nhẫn còn chưa đeo được vào tay nữa thì bỗng nhiên cảnh sát ập tới bắt giữ chủ tịch Ju vì tình nghi liên quan đến cái chết của vợ cũ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah).

Penthouse 2 mới mở màn, ác nữ Seo Jin đã nhọ không lối thoát: Hết chồng trên phim đến chồng real thi nhau quật chị tơi tả! - Ảnh 1.
Penthouse 2 mới mở màn, ác nữ Seo Jin đã nhọ không lối thoát: Hết chồng trên phim đến chồng real thi nhau quật chị tơi tả! - Ảnh 2.
Penthouse 2 mới mở màn, ác nữ Seo Jin đã nhọ không lối thoát: Hết chồng trên phim đến chồng real thi nhau quật chị tơi tả! - Ảnh 3.

Hỡi gian thế nhân tình là chi, mà đôi lứa hẹn thề sống chết

Penthouse 2 mới mở màn, ác nữ Seo Jin đã nhọ không lối thoát: Hết chồng trên phim đến chồng real thi nhau quật chị tơi tả! - Ảnh 4.

Đúng là cuộc tình nửa là đường mật, nửa là đau thương...

Hôn lễ long trọng, áo váy xúng xính, chưa kịp cắt bánh cưới thì chồng cũ đi trực thăng tới phá đám, xui ghê!

Chủ tịch Ju quyết tâm "phục thù" và bù đắp cho cô giáo Cheon bằng một đám hỏi nho nhỏ nhưng ấm cúng. Hai vợ chồng son sắp bước tới nghi thức cắt bánh thì bỗng nhiên bầu trời yên ả xuất hiện chiếc trực thăng lạ. Vật thể ấy đã thổi bay và phá nát hôn lễ của Dan Tae - Seo Jin, vị khách không mời mà đến đó chính là chồng cũ của cô giáo Cheon - Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon). Đi cả trực thăng đến ăn hỏi vợ cũ chưa đủ ngầu, nay anh còn dẫn thêm cô vợ mới cưới Oh Yoon Hee (Eugene) đến góp vui nữa chứ!

Penthouse 2 mới mở màn, ác nữ Seo Jin đã nhọ không lối thoát: Hết chồng trên phim đến chồng real thi nhau quật chị tơi tả! - Ảnh 6.

Quý ông lịch lãm của chúng ta còn đầu tư hẳn banner như mini-concert

Penthouse 2 mới mở màn, ác nữ Seo Jin đã nhọ không lối thoát: Hết chồng trên phim đến chồng real thi nhau quật chị tơi tả! - Ảnh 7.
Penthouse 2 mới mở màn, ác nữ Seo Jin đã nhọ không lối thoát: Hết chồng trên phim đến chồng real thi nhau quật chị tơi tả! - Ảnh 8.
Penthouse 2 mới mở màn, ác nữ Seo Jin đã nhọ không lối thoát: Hết chồng trên phim đến chồng real thi nhau quật chị tơi tả! - Ảnh 9.

Tưởng được ăn cưới yên ổn thì chồng cũ đến giật hết spotlight hỏi có tức không!

Đấu đá với bộ sưu tập chồng trên phim còn chưa đủ, đến "chồng real" ngoài đời cũng viết báo vạch mặt cô giáo Cheon là sao?

Trong tập 2 vừa lên sóng của Penthouse 2, ông xã của nữ diễn viên Kim So Yeon - Lee Sang Woo đã xuất hiện với vai trò cameo để ủng hộ vợ. Đáng nói là trong phân cảnh này, Lee Sang Woo đóng vai cánh nhà báo đến phỏng vấn cô giáo Cheon, sau đó về viết báo vạch mặt sự giả dối của "ác nữ" Cheon Seo Jin.

Penthouse 2 mới mở màn, ác nữ Seo Jin đã nhọ không lối thoát: Hết chồng trên phim đến chồng real thi nhau quật chị tơi tả! - Ảnh 10.

Lee Sang Woo vào vai nhà báo Son Hyeong Jin đến phỏng vấn Cheon Seo Jin

Penthouse 2 mới mở màn, ác nữ Seo Jin đã nhọ không lối thoát: Hết chồng trên phim đến chồng real thi nhau quật chị tơi tả! - Ảnh 11.
Penthouse 2 mới mở màn, ác nữ Seo Jin đã nhọ không lối thoát: Hết chồng trên phim đến chồng real thi nhau quật chị tơi tả! - Ảnh 12.

Biên kịch quật chị Seo Jin vừa vừa thôi nha!

Kế hoạch hát nhép tưởng chừng đại thành công, nhưng Seo Jin nào có ngờ lại bị Oh Yoon Hee nắm thóp!

Vì bị tổn thương cổ họng nên Cheon Seo Jin không thể hát và lên những nốt cao như bình thường, vì thế cô đã quyết định thuê người hát nhép. Tưởng chừng kế hoạch đã thành công sau khi hoàn thành sân khấu, nhưng ai ngờ giọng ca đã thay cô hát nhép lại chính là kẻ thù số 1 - Oh Yoon Hee. Vừa bị đối thủ mình ghen tị "lồng tiếng" cho, vừa bị nắm thóp về gian lận nghề nghiệp. Sao vừa mới đầu Penthouse 2 mà cô giáo Cheon đã bị quật tơi tả thế này?

Penthouse 2 mới mở màn, ác nữ Seo Jin đã nhọ không lối thoát: Hết chồng trên phim đến chồng real thi nhau quật chị tơi tả! - Ảnh 13.
Penthouse 2 mới mở màn, ác nữ Seo Jin đã nhọ không lối thoát: Hết chồng trên phim đến chồng real thi nhau quật chị tơi tả! - Ảnh 14.

Buồn của Seo Jin ai nào có thấu...

Giết cha ruột rồi ngồi lên vị trí chủ tịch một cách hoàn hảo: Seo Jin nào có ngờ bị con gái ruột Eun Byeol bắt quả tang rồi quay lại clip hăm doạ

Quay lại một chút về phần đầu của Penthouse, sau khi xô xát để rồi "lỡ tay" giết cha ruột của mình và tẩu thoát thành công. Ai ai cũng tưởng cái chết của cha ruột Cheon Seo Jin là cái chết do tai nạn, cô giáo Cheon cũng tưởng là đã thoát tội mà ma không hay quỷ không biết. Thế mà Seo Jin nào có ngờ con gái Eun Byeol (Choi Ye Bin) cũng có mặt tại hiện trường và còn quay hẳn chiếc clip để đe doạ mẹ của mình nữa!

Penthouse 2 mới mở màn, ác nữ Seo Jin đã nhọ không lối thoát: Hết chồng trên phim đến chồng real thi nhau quật chị tơi tả! - Ảnh 16.
Penthouse 2 mới mở màn, ác nữ Seo Jin đã nhọ không lối thoát: Hết chồng trên phim đến chồng real thi nhau quật chị tơi tả! - Ảnh 17.
Penthouse 2 mới mở màn, ác nữ Seo Jin đã nhọ không lối thoát: Hết chồng trên phim đến chồng real thi nhau quật chị tơi tả! - Ảnh 18.

Xin lỗi, nước cờ này Seo Jin xin phép đi lại có được không?

Penthouse 2 lên sóng vào tối thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh SBS.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Penthouse 2 mới mở màn, ác nữ Seo Jin đã nhọ không lối thoát: Hết chồng trên phim đến chồng real thi nhau quật chị tơi tả! - Ảnh 19.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải lên tiếng bênh vực Trấn Thành ngay tại họp báo Lật Mặt: 48H: "Tôi với Thành là anh em từ rất lâu rồi, Thành vô tư post lên thôi"

    Lý Hải đã chia sẻ thật lòng về vụ việc đang gây náo loạn cộng đồng mạng xoay quanh Trấn Thành.
  • Đọc thêm