Peninsula (Train To Busan 2) cán mốc một triệu vé sau 4 ngày đổ bộ phòng chiếu Hàn

THUY LE, Theo Trí Thức Trẻ 11:59 18/07/2020

Tính đến sáng ngày 18/7, bom tấn Peninsula đã chính thức đạt hơn 1 triệu vé bán ra - tốc độ nhanh nhất kể từ khi dịch bùng phát tại Hàn Quốc.

  Siêu bom tấn Peninsula (Bán Đảo Peninsula) hay còn được gọi là Train to Busan 2 đã chứng tỏ sức hút không phải hạng thường khi vừa chính thức vượt mốc 1 triệu lượt vé chỉ sau chưa đến 4 ngày công chiếu. Cụ thể, theo Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc, tính đến 8:10 giờ Hàn sáng 18/7, bom tấn đổ bộ phòng vé từ 15/7 này đã thu hút được tổng cộng 1.000.790 lượt vé, trở thành phim nội địa Hàn hiếm hoi tiếp theo đạt ngưỡng thành tích đáng nể này trong năm điện ảnh khó khăn như 2020.

  Peninsula (Train To Busan 2) cá kiếm một triệu vé chỉ sau 4 ngày đổ bộ phòng chiếu Hàn - Ảnh 1.
  Peninsula (Train To Busan 2) cá kiếm một triệu vé chỉ sau 4 ngày đổ bộ phòng chiếu Hàn - Ảnh 2.

  Diễn viên Kang Dong Won, Lee Jung Hyun, Lee Re đăng ảnh cùng đạo diễn Yeon Sang Ho mừng Peninsula đạt 1 triệu vé.

  Trong năm 2020, tốc độ đạt 1 triệu vé của Peninsula chỉ thua The Man Standing Next của Lee Byung Hun (đạt 1 triệu vé trong 3 ngày) ra rạp hồi cuối tháng 1 ngay dịp Tết âm lịch. Nếu chỉ tính từ sau khi dịch bệnh bùng phát tại Hàn Quốc thì Peninsula chính là phim có tốc độ bán vé nhanh nhất. Peninsula đồng thời nắm kỉ lục thu hút lượng người đến rạp ngày công chiếu đông nhất trong mùa COVID với 352.930 vé tẩu tán trong ngày đầu tiên đổ bộ. Những thành tích này rất ấn tượng và có ý nghĩa lớn với hệ thống phòng vé xứ Hàn vốn đang trong giai đoạn nỗ lực hồi phục sau dịch bệnh.

  Peninsula (Train To Busan 2) cá kiếm một triệu vé chỉ sau 4 ngày đổ bộ phòng chiếu Hàn - Ảnh 3.
  Peninsula (Train To Busan 2) cá kiếm một triệu vé chỉ sau 4 ngày đổ bộ phòng chiếu Hàn - Ảnh 4.

  Về nội dung, Peninsula lấy bối cảnh 4 năm sau những sự kiện trong Train to Busan. Cựu quân nhân Jung Seok (Kang Dong Won) liều mạng trở lại bán đảo vì số tiền thưởng hậu hĩnh 2,5 triệu USD cho một nhiệm vụ bất thường. Tuy nhiên, anh và đồng đội bất ngờ bị phục kích bởi lữ đoàn biến chất 631 cùng bầy zombie khát máu. Được gia đình Min Jung (Lee Jung Hyun) giải cứu, Jung Seok phải tìm cách đào thoát khỏi địa ngục trần gian này trước khi quá trễ.

  Trailer "Peninsula" (BÁN ĐẢO PENINSULA)

  Peninsula sẽ chính thức đổ bộ hệ thống phòng vé Việt từ ngày 24/07/2020.

  (Nguồn: Soompi)

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm