Park Shin Hye - Yoo Ah In đại chiến zombie ở trailer #ALIVE, thêm tuyệt phẩm tựa Train To Busan lên kệ?

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 11:25 26/05/2020

#ALIVE với sự góp mặt của Yoo Ah In và Park Shin Hye đã tung ra trailer chính thức đầu tiên.

Càng gần ngày lên sóng, ekip sản xuất #Alive (Sống Sót) càng khiến khán giả phấn khích trước những thông tin, hình ảnh được tiết lộ. Đặc biệt, vào ngày 25/5, trailer chính thức đầu tiên đã được tung ra, mở ra một khung cảnh đại dịch zombie vô cùng khủng khiếp mà Yoo Ah InPark Shin Hye phải đối mặt.

Trailer #Alive

Có thể thấy giữa đại dịch zombie không biết từ đâu tràn đến khiến cả Hàn Quốc rơi vào hỗn loạn, Joon Woo (Yoo Ah In) đã bị mắc kẹt trong căn hộ của chính mình. Dường như anh chàng đã tìm mọi cách để trốn thoát nhưng tất cả đều thất bại. Trong khi rơi vào đường cùng, Joon Woo đã bắt gặp Yoo Bin (Park Shin Hye) ở tòa nhà đối diện. Cả hai đã cùng nhau chiến đấu để tìm cho mình một lối thoát.

Với nội dung zombie vốn luôn được khán giả Hàn Quốc nói riêng và các fan phim ảnh nói chung đặc biệt yêu mến, lại được sản xuất bởi ekip làm phim và dàn diễn viên chất lượng, #Alive được kì vọng sẽ trở thành một siêu phẩm điện ảnh không thua kém gì thành tích Train To Busan (Chuyến Tàu Sinh Tử) từng đạt được.

Park Shin Hye, Yoo Ah In đại chiến zombie ở trailer #ALIVE, lại một tuyệt phẩm giống Train To Busan sắp lên sóng? - Ảnh 3.

Liệu #Alive có thành công như Train To Busan hay không?

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ #Alive không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Phim sẽ lên sóng vào tháng 6/2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14