Yoo Ah In - Park Shin Hye nên duyên phim mới, netizen mạnh dạn tuyên bố: "Mị chưa xem đã biết hay!"

THUY LE, Theo Helino 21:39 11/07/2019

"Ảnh đế Rồng Xanh" Yoo Ah In và "chị đại" màn ảnh nhỏ Park Shin Hye sẽ có màn hợp tác hứa hẹn gây bão trong phim điện ảnh mới.

Đầu ngày 11/07, công ty sản xuất Perspective Pictures đã có thông báo chính thức xác nhận Yoo Ah InPark Shin Hye sẽ hợp tác trong bộ phim điện ảnh mới #Alone (tạm dịch: Một Mình) được cầm trịch bởi đạo diễn tân binh Jo Il Hyung - người xuất thân từ Học viện Điện ảnh Hoa Kì. Yoo Ah In là ảnh đế Rồng Xanh danh giá trẻ nhất trong lịch sử, còn Park Shin Hye từ lâu đã được xem là gương mặt nổi trội hàng nhất ở mảng truyền hình. Chính vì thế lần kết hợp này khiến đông đảo khán giả đặc biệt phấn khích.

Bộ đôi diễn viên đều là sao hạng A trong làng phim ảnh Hàn Quốc.

Thực tế, Yoo Ah In và Park Shin Hye từng được nhắm hợp tác cho vai chính trong phim truyền hình Chicago Typewriter năm 2017, nhưng cuối cùng người "nên duyên" cùng Yoo Ah In lại là Im Soo Jung. Vì thế việc hai diễn viên hợp tác lần này có thể nói là "trái ngọt" cho nhiều khán giả mong ngóng từ lâu. Chưa kể Park Shin Hye nổi tiếng là một trong những "thánh phản ứng hóa học" của làng phim Hàn nên tin rằng điện ảnh Hàn sẽ sớm "kết nạp" thêm một cặp đôi màn ảnh đặc biệt thú vị.

Yoo Ah In và Park Shin Hye nên duyên trong phim mới, netizen mạnh dạn tuyên bố: Mị chưa xem đã biết hay - Ảnh 2.

"Hoan hô, Park Shin Hye cứ được bắt cặp với diễn viên tốt mãi thôi, tôi cũng thích Yoo Ah In nữa", "Tôi đang hét lên sung sướng và nhảy lên xuống như một người điên vì tin tuyệt vời này." - Không khó để nhận ra đây là một màn kết hợp gây phấn khích cao.

Yoo Ah In và Park Shin Hye nên duyên trong phim mới, netizen mạnh dạn tuyên bố: Mị chưa xem đã biết hay - Ảnh 3.

Có người còn mạnh dạn tuyên bố: "Chưa xem phim đã thấy hay rồi."

#Alone được thực hiện dựa trên kịch bản gốc của một biên kịch Hollywood, Matt Taylor. Chuyện phim tập trung vào hai nhân vật bị mắc kẹt trong một thành phố bị cô lập vì dịch bệnh lạ hoành hành. Yoo Ah In vào vai Jun Woo, một thanh niên tách biệt với xã hội vì chứng nghiện game nhưng đồng thời sở hữu sự quyết tâm cao độ giúp anh sống sót qua nhiều hiểm cảnh trong thành phố đang chết vì dịch bệnh. Nữ chính Yoo Bin của Park Shin Hye là một "nữ cường" đích thực với trí mông minh và những mẹo sống còn độc đáo khiến ai nấy phải nể phục.

#Alone có thể nói là một phim Hàn mang chất Mỹ khi từ kịch bản đến đạo diễn đều có xuất thân từ Hollywood, càng làm tăng thêm sự hứng thú của khán giả với tác phẩm. Yoo Ah In và Park Shin Hye dự kiến bắt đầu quay phim trong nửa cuối năm 2019 và #Alone sẽ ra rạp trong năm 2020.

Thăm dò ý kiến

Bạn có hứng thú với màn hợp tác của Yoo Ah In và Park Shin Hye?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”

    Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”
  • Đọc thêm