"Bà cả" Kim Hee Ae tiết lộ "anh chồng" ở nhà cự tuyệt xem phim 18+ của vợ thời còn "cặp kè" với Yoo Ah In, Thế Giới Hôn Nhân cũng vậy?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 17:57 08/05/2020

"Bà cả" Kim Hee Ae của Thế Giới Hôn Nhân đã từng chia sẻ đầy hài hước với báo chí về phản ứng của gia đình với các bộ phim nhạy cảm gây tranh cãi trong sự nghiệp, nhất là phim ngoại tình Secret Love Affair cách đây 6 năm.

Sau thành công vượt trội của Secret Love Affair (Mối Tình Bí Mật) năm 2014, nữ diễn viên gạo cội Kim Hee Ae đã có dịp ngồi lại trả lời phỏng vấn báo chí, chỉ vài lời chia sẻ ngắn ngủi đã gây sốt một thời với tiết lộ xoay quanh đời sống hôn nhân ngoài đời thực của mình. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là lời chia sẻ việc chồng và toàn thể gia đình của "bà cả" Kim Hee Ae đã không xem Secret Love Affair cũng như một số dự án có đề tài tranh cãi của vợ.

Năm 2014 là một trong những thời kì Kim Hee Ae xuất hiện với hình ảnh táo bạo.

Quay trở lại năm 2014, "bà cả" Kim Hee Ae của The World of the Married (Thế Giới Hôn Nhân) từng là tâm điểm của tranh cãi khi hóa thân vào một người phụ nữ ngoài 40 đã có chồng, ngoại tình với một cậu trai trẻ đầu 2 chục được đảm nhiệm bởi "ảnh đế" Yoo Ah In. Cô đã chia sẻ với tạp chí Life!: "Thực sự rất là điều rất hiếm để gia đình tôi xem bất cứ bộ phim nào mà tôi đóng, và tôi cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều vì việc này".

Bà cả Kim Hee Ae tiết lộ anh chồng ở nhà cự tuyệt xem phim 18+ của vợ thời còn cặp kè với Yoo Ah In, Thế Giới Hôn Nhân cũng tương tự? - Ảnh 2.

Vai diễn gây tranh cãi và từng có hiệu ứng gây sốt không kém Thế Giới Hôn Nhân của Kim Hee Ae.

"Nhất là ở trong Secret Love Affair, khi tôi nhận vai chính tranh cãi. Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu gia đình, kể cả chồng tôi không theo dõi tất cả mọi thứ tôi đã phải chuẩn bị, phải trải qua cho vai diễn của mình. Gia đình tôi luôn ủng hộ từ xa mà không xem những bộ phim đó, và tôi thật sự thích điều ấy".

Bà cả Kim Hee Ae tiết lộ anh chồng ở nhà cự tuyệt xem phim 18+ của vợ thời còn cặp kè với Yoo Ah In, Thế Giới Hôn Nhân cũng tương tự? - Ảnh 3.

Kim Hee Ae kết hôn với người ngoài ngành năm 1996.

Kim Hee Ae đã kết hôn với một người ngoài giải trí năm 1996, tính từ thời điểm debut là 13 năm sau khi có vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp trên màn ảnh rộng và 10 năm sau khi lấn sân sang truyền hình lần đầu năm 1986. Cô cũng chia sẻ, chồng mình thậm chí còn kêu vợ ngừng theo dõi trên twitter sau khi Secret Love Affair gây sốt trên truyền hình. "Anh ấy nói anh ấy quá căng thẳng vì tôi theo dõi sát sao quá (cười), nên tôi đã ngừng theo dõi anh ấy trên MXH." Qua đoạn phỏng vấn, khán giả cũng có thể nhìn thấy được sự tôn trọng của chồng nữ diễn viên với công việc của vợ mình, nhất là khi Kim Hee Ae trong quá khứ đã có nhiều vai chính gây tranh cãi.

Bà cả Kim Hee Ae tiết lộ anh chồng ở nhà cự tuyệt xem phim 18+ của vợ thời còn cặp kè với Yoo Ah In, Thế Giới Hôn Nhân cũng tương tự? - Ảnh 4.

Nữ diễn viên gạo cội đã có gần 40 năm tuổi nghề vẫn mặn mà nhan sắc.

Trong năm 2020, cơn sốt Thế Giới Hôn Nhân đã liên tiếp phá vỡ mọi kỉ lục của đài cáp xứ Hàn, hạ bệ "anh em cùng nhà" kiêm hiện tượng truyền hình năm 2018 SKY Castle (Lâu Đài Trên Không) với đề tài xã hội thuộc mảng hôn nhân hấp dẫn không kém "drama" góc khuất học đường. Ngoài đề tài cực kì tranh cãi khi gần như cả dàn cast chủ chốt đều không có một nhân vật "thuần chính diện", Thế Giới Hôn Nhân còn gây chú ý hơn nữa vì gắn nhãn 19+ gần như 2/3 số lượng tập đã phát sóng.

Bà cả Kim Hee Ae tiết lộ anh chồng ở nhà cự tuyệt xem phim 18+ của vợ thời còn cặp kè với Yoo Ah In, Thế Giới Hôn Nhân cũng tương tự? - Ảnh 5.

Thế Giới Hôn Nhân sẽ là một tượng đài khó phá vỡ trên truyền hình.

Thế Giới Hôn Nhân tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tân Hoa hậu Miss Universe 2020: Nàng kỹ sư máy tính với nhan sắc và body nức nở, quá khứ mất tích khó hiểu bất ngờ bị đào lại

    Vậy là sau bao chờ đợi, Miss Mexico Andrea Meza chính thức trở thành tân Hoa hậu cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm