3 khoảnh khắc ăn điểm nhất tập 9 Hospital Playlist: "Thánh tấu hài" Ik Jun vẫn rút cạn nước mắt thiên hạ, hội U40 lại tương tàn vì miếng ăn

HM, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 08/05/2020

Hãy cùng điểm lại 3 khoảnh khắc hài hước nhất, xúc động nhất tới hả hê nhất trong tập 9 Hospital Playlist.

Ngoài những câu chuyện cảm động tại bệnh viện Yul Je, tập 9 Hospital Playlist (Chuyện Đời Bác Sĩ) tiếp tục đưa khán giả lên chuyến tàu của cảm xúc từ tình huống cười ná thở, rút cạn nước mắt tới sự hả hê cực độ vì team phản diện bị "trời hành" đều có đủ. Trong đó, 3 khoảnh khắc dưới đây chính là đại diện vàng cho mỗi cung bậc cảm xúc của khán giả, được biên kịch Lee Woo Jung và đạo diễn Shin Won Ho khéo léo lồng ghép trong tập 9.

1. Khoảnh khắc hài nhất: Cả hội kéo nhau đi ăn thịt, nghe con tài phiệt chi là gọi lấy gọi để

Hội giáo sư cứ đi ăn là "tương tàn".

Chẳng giống với phản ứng khi cả hội được cha xứ Ahn (Yoo Yeon Seok) muốn khao bánh gạo ở tập 8, Hospital Playlist tập 9 đánh dấu màn "ăn chùa" cười ná thở của hội giáo sư cực phẩm của bệnh viện Yul Je dưới ví dày được chủ chi bởi giáo sư khoa sản Seok Hyung (Kim Dae Myung).

3 khoảnh khắc ăn điểm nhất tập 9 Hospital Playlist: Thánh tấu hài Ik Jun vẫn rút cạn nước mắt thiên hạ, hội U40 lại tương tàn vì miếng ăn - Ảnh 2.

Câu cửa miệng "hôm nay ai mời" là vô cùng quan trọng đó nha.

Nếu như với cha xứ Ahn là "hãy để tớ trả để cảm thấy nhẹ lòng, khác nào rút cạn ví người nghèo", ba thánh ham ăn Jun Wan (Jung Kyung Ho), Song Hwa (Jeon Mi Do), Ik Jun (Jo Jung Suk) vừa nghe thấy lời nhận chi trả tiền bữa ăn hôm nay chính là Seok Hyung đã bắt đầu chiến dịch quét sạch menu. Ánh mắt như muốn đâm thẳng xuyên thủng lát thịt thượng hạng đang xèo xèo trên vỉ nướng, có muốn cũng chẳng tin nổi đây là những giáo sư đầu 4 chục - điển hình là bóng hồng duy nhất Song Hwa bị bạn thân nạt chỉ vì không kiềm chế được miếng thịt vẫn còn sống nhăn.

Miệng Ik Jun than mọi người "ăn chùa" thiếu liêm sỉ, nhưng đùa cả thôi vì khéo anh còn gọi thêm gấp đôi nữa.

3 khoảnh khắc ăn điểm nhất tập 9 Hospital Playlist: Thánh tấu hài Ik Jun vẫn rút cạn nước mắt thiên hạ, hội U40 lại tương tàn vì miếng ăn - Ảnh 4.

Và thịt lên vỉ là hồn nỡ sa vào chiếc gắp của nhân viên.

3 khoảnh khắc ăn điểm nhất tập 9 Hospital Playlist: Thánh tấu hài Ik Jun vẫn rút cạn nước mắt thiên hạ, hội U40 lại tương tàn vì miếng ăn - Ảnh 5.

Chẳng có mỹ cảnh nào, âm thanh nào đẹp bằng miếng thịt nướng xèo xèo trên vỉ.

3 khoảnh khắc ăn điểm nhất tập 9 Hospital Playlist: Thánh tấu hài Ik Jun vẫn rút cạn nước mắt thiên hạ, hội U40 lại tương tàn vì miếng ăn - Ảnh 6.

Song Hwa thèm quá chịu không nổi, thì thịt vẫn chưa chín.

3 khoảnh khắc ăn điểm nhất tập 9 Hospital Playlist: Thánh tấu hài Ik Jun vẫn rút cạn nước mắt thiên hạ, hội U40 lại tương tàn vì miếng ăn - Ảnh 7.

Kết quả bị cả 4 ông bạn thân nạt không ngước mắt lên được.

2. Khoảnh khắc xúc động nhất: Nghẹn ngào vì tiếng khóc của Ik Sun khi gặp Ik Jun

Biết được chuyện riêng của Ik Sun qua Ahn Chi Hong, Lee Ik Jun đã đột ngột xuất hiện trước doanh trại, mang theo túi đồ ăn to đùng trong sự bất ngờ của Ik Sun. Nếu như những phút đầu vẫn là màn "bắn rap" thường thấy của cả hai anh em khi Ik Sun không tin rằng ở nhà không có chuyện gì lớn mà Ik Jun lại đến tận doanh trại, phút sau đã hoàn toàn rút cạn nước mắt khán giả bởi khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc, tiếng khóc nức nở của Ik Sun sau khi gặp Ik Jun. Ik Jun đã mang theo một túi đồ ăn với đủ món ngon, trước khi đi cũng nán lại rút ví đưa em một tập tiền tiêu vặt.

3 khoảnh khắc ăn điểm nhất tập 9 Hospital Playlist: Thánh tấu hài Ik Jun vẫn rút cạn nước mắt thiên hạ, hội U40 lại tương tàn vì miếng ăn - Ảnh 8.

Ik Sun vỡ òa khi Ik Jun quay lại đưa tiền tiêu vặt cho mình.

3 khoảnh khắc ăn điểm nhất tập 9 Hospital Playlist: Thánh tấu hài Ik Jun vẫn rút cạn nước mắt thiên hạ, hội U40 lại tương tàn vì miếng ăn - Ảnh 9.

Phân đoạn này có thể được coi là chủ đích của biên kịch, khi để Ik Sun cảm thấy mình vẫn mãi là cô em gái nhỏ xíu của anh trai.

3 khoảnh khắc ăn điểm nhất tập 9 Hospital Playlist: Thánh tấu hài Ik Jun vẫn rút cạn nước mắt thiên hạ, hội U40 lại tương tàn vì miếng ăn - Ảnh 10.

Lời nói đau lòng của Ik Jun khi nhìn thấy em khóc.

Cuộc gặp giữa hai anh em càng buồn hơn nữa với câu nói của Ik Jun: "anh trai đã không quan tâm được đến em nhiều". Trong khi ở tập 9, biên kịch đã chủ ý để Ik Jun xuất hiện là người vô cùng thân thiết với rất nhiều đồng nghiệp trong bệnh viện, thậm chí là cả chuyện cô nhân viên nào đó có vấn đề gia đình cũng tâm sự trong giờ nghỉ. Nhưng với chính câu chuyện của Ik Sun, Ik Jun lại phải nghe từ cậu bạn thân Ahn Chi Hong, đau lòng hơn cả vì không thể an ủi, ở bên Ik Sun trong lúc em gái suy sụp nhất.

3 khoảnh khắc ăn điểm nhất tập 9 Hospital Playlist: Thánh tấu hài Ik Jun vẫn rút cạn nước mắt thiên hạ, hội U40 lại tương tàn vì miếng ăn - Ảnh 11.
3 khoảnh khắc ăn điểm nhất tập 9 Hospital Playlist: Thánh tấu hài Ik Jun vẫn rút cạn nước mắt thiên hạ, hội U40 lại tương tàn vì miếng ăn - Ảnh 12.

Hai câu nói sau khi nhìn thấy em khóc tưởng chừng đơn thuần nhưng lại khiến tổng thể phân đoạn vô cùng xúc động.

3. Khoảnh khắc hả hê nhất: "Phản diện" Cheon Myung Tae chính thức bị nghiệp quật

Nhân vật chuyên gây hấn với bệnh nhân và người nhà đã chính thức bị nghiệp quật trong tập 9, khi cô gái đưa bà tới thăm khám tại Yul Je bởi giáo sư Cheon Myung Tae chính là người gã giáo sư "không được cái nết nào" có ý định kết hôn. Chẳng cần bất cứ ai bóc phốt hay ngăn cản một cô gái tốt bị kẻ xấu lợi dụng, Cheon Myung Tae đã tự lộ bộ mặt cáo già vì thái độ không cứu vãn nổi với bệnh nhân. Ngờ đâu một ngày đẹp trời, giáo sư Cheon bất ngờ thăm khám trúng đúng bà của "vợ tương lai" mà chẳng hề hay biết. Tuy cô nàng sau đó chỉ xuất hiện với mẹ chớp nhoáng trước ánh mắt thẫn thờ của giáo sư Cheon, khán giả cũng đã đủ lí do để hả hê khi kẻ thù ngàn kiếp của Jun Wan cuối cùng đã nhận lấy hậu quả từ sự độc đoán, nhỏ nhen của mình.

3 khoảnh khắc ăn điểm nhất tập 9 Hospital Playlist: Thánh tấu hài Ik Jun vẫn rút cạn nước mắt thiên hạ, hội U40 lại tương tàn vì miếng ăn - Ảnh 13.

Cha xứ Ahn buôn với Jun Wan về cuộc hôn nhân giữa hai thế lực.

3 khoảnh khắc ăn điểm nhất tập 9 Hospital Playlist: Thánh tấu hài Ik Jun vẫn rút cạn nước mắt thiên hạ, hội U40 lại tương tàn vì miếng ăn - Ảnh 14.

Ai cũng biết thừa chủ đích của giáo sư Cheon.

3 khoảnh khắc ăn điểm nhất tập 9 Hospital Playlist: Thánh tấu hài Ik Jun vẫn rút cạn nước mắt thiên hạ, hội U40 lại tương tàn vì miếng ăn - Ảnh 15.

Jun Wan không tiếc lời nói xấu nhân vật "không được cái nết nào" cùng khoa.

3 khoảnh khắc ăn điểm nhất tập 9 Hospital Playlist: Thánh tấu hài Ik Jun vẫn rút cạn nước mắt thiên hạ, hội U40 lại tương tàn vì miếng ăn - Ảnh 16.

Một bệnh nhân đưa bà đến thăm khám.

3 khoảnh khắc ăn điểm nhất tập 9 Hospital Playlist: Thánh tấu hài Ik Jun vẫn rút cạn nước mắt thiên hạ, hội U40 lại tương tàn vì miếng ăn - Ảnh 17.

Giáo sư Cheon vẫn buông lời cay đắng như mọi ngày.

3 khoảnh khắc ăn điểm nhất tập 9 Hospital Playlist: Thánh tấu hài Ik Jun vẫn rút cạn nước mắt thiên hạ, hội U40 lại tương tàn vì miếng ăn - Ảnh 18.

Cho đến khi hớn hở đến cuộc hẹn gặp "vợ tương lai".

3 khoảnh khắc ăn điểm nhất tập 9 Hospital Playlist: Thánh tấu hài Ik Jun vẫn rút cạn nước mắt thiên hạ, hội U40 lại tương tàn vì miếng ăn - Ảnh 19.

Cuộc đời này coi như đã như ánh lửa lụi tàn.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích phân đoạn nào nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hospital Playlist tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình tvN và Netflix vào 21h00 với phụ đề tiếng Việt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm