"Park Seo Joon" của Itaewon Class bản Nhật xuất hiện rồi đây: Đẹp trai ngang ngửa nhưng kiểu tóc không "kinh điển" bằng rồi!

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 26/04/2022

Dự án Itaewon Class bản Nhật đã tung hình ảnh đầu tiên của nam chính đóng vai của Park Seo Joon.

Sau nhiều lời đồn đoán về dự án Itaewon Class bản Nhật, đài Asahi đã chính thức công bố hình ảnh đầu tiên của nam chính, đồng thời "chốt đơn" cái tên Takeuchi Ryoma thay thế cho Park Seo Joon. Trước đó Matsuda Shota là cái tên được cho là sẽ đảm nhận vai nam chính.

Dự án Itaewon Class bản Nhật đã xác nhận nam chính thay thế Park Seo Joon

Bản thân Takeuchi Ryoma cũng đã tự đăng tải hai bức ảnh đầu tiên trong tạo hình nam chính Itaewon Class bản Nhật lên Instagram cá nhân, qua đó thu hút sự chú ý đông đảo từ khán giả. Vẫn là nét điển trai nam tính từng ghi điểm trong siêu phẩm zombie Love You As The World Ends, Takeuchi Ryoma được đánh giá là "đỡ ngố" hơn Park Seo Joon ở bản Hàn, song vẫn có khí chất bụi bặm, phong trần cần có.

Park Seo Joon của Itaewon Class bản Nhật xuất hiện rồi đây: Đẹp trai ngang ngửa nhưng kiểu tóc không kinh điển bằng rồi! - Ảnh 2.
Park Seo Joon của Itaewon Class bản Nhật xuất hiện rồi đây: Đẹp trai ngang ngửa nhưng kiểu tóc không kinh điển bằng rồi! - Ảnh 3.

Những hình ảnh đầu tiên của Takeuchi Ryoma trong Itaewon Class bản Nhật

Takeuchi Ryoma là một trong những nam thần được săn đón nhất màn ảnh Nhật hiện nay

Tuy nhiên khán giả vẫn mong Ryoma sẽ phá cách hơn nữa, "đầu moi" hơn nữa để tạo ra một phiên bản Park Sae Ro Yi khớp nguyên tác hơn. Mặt khác netizen vẫn đang vô cùng hóng chờ màn hóa thân của Takeuchi Ryoma, mong rằng anh sẽ mang đến điều gì đó khác biệt và đáng nhớ. Ngoài ra Itaewon Class bản Nhật sẽ có tên chính thức là Roppongi Class.

Netizen Việt bình luận:

- Mái tóc này, nhìn mãi mới ra ông anh trai của tui.

- Tóc vầy đỡ lắm rồi đó, nhưng bên Park Seo Joon vẫn "kinh điển" nhất.

- Mong Nhật làm thật chỉn chu và đầu tư, chứ bản Hàn xem trôi tuột quá!

- Takeuchi Ryoma đóng hay xỉu, rất mong chờ nha.

Tổng hợp từ HoTakky

Park Seo Joon của Itaewon Class bản Nhật xuất hiện rồi đây: Đẹp trai ngang ngửa nhưng kiểu tóc không kinh điển bằng rồi! - Ảnh 6.

Kiểu "đầu moi" của Park Seo Joon vẫn đỉnh nhất

Trong Roppongi Class, Takeuchi Ryoma vào vai nam chính Miyabe Shin, chàng trai mang mục tiêu lật đổ Chủ tịch Nagaya Holdings lừng danh sau khi con trai y gây ra biến cố lớn ảnh hưởng đến cuộc đời của Miyabe. Bộ phim sẽ bám sát phiên bản webtoon của Hàn Quốc, song có một số điều chỉnh về địa danh, tập tục để phù hợp hơn với màn ảnh Nhật. Hiện tại khán giả hi vọng bản Nhật sẽ khai thác sâu sắc, tinh tế hơn cái hồn của Itaewon Class sau khi bản phim Hàn vấp phải nhiều tranh cãi vì "đầu voi đuôi chuột".

Roppongi Class chính thức lên sóng vào tháng 7/2022.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/park-seo-joon-cua-itaewon-class-ban-nhat-xuat-hien-roi-day-dep-trai-ngang-ngua-nhung-kieu-toc-khong-kinh-dien-bang-roi-2022042522122884.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm