Osad quên tên một chút thôi khi thể hiện hit của đàn anh Soobin Hoàng Sơn, Suni Hạ Linh vội bấm chuông nhưng “biết gì đâu”!

Thiên Tâm, Theo Trí Thức Trẻ 23:58 14/05/2021

Đến với mini game Chị Google Caraoke Challenges thú vị của HOT14, Osad cùng Suni Hạ Linh đã có những màn thể hiện các ca khúc siêu hay!

Chị Google Caraoke Challenges - mini show đặc biệt tổ chức bởi BXH âm nhạc HOT14 - đã chính thức cho ra mắt số đầu tiên phát hành vào tối ngày 14/5. Trong tập này, khách mời đặc biệt xuất hiện tại thử thách là bộ đôi ca sĩ Osad cùng Suni Hạ Linh. Gần đây nhất, cả hai vừa có màn “comeback” top trending YouTube bởi việc quay trở lại đường đua âm nhạc ca khúc Ngày Tỏ Tình Bạn.

Osad cùng Suni Hạ Linh sẽ phải thực hiện chuỗi thử thách đoán tên và hát live lần lượt các ca khúc tương ứng với phần gợi ý được chương trình đưa ra. Điều đặc biệt, để tăng thêm phần kịch tính, các đoạn lyrics đó sẽ được phát thông qua giọng đọc của chị Google. Người chiến thắng là người ấn chuông nhanh nhất và có câu trả lời chính xác với đáp án của chương trình. Cùng chờ xem bộ đôi này sẽ hoàn thành thử thách ra sao nhé!

Suni Hạ Linh và OSAD thực hiện thử thách Chị Google Caraoke Challenge của HOT14.

Với gợi ý đầu tiên, “Khuyên tai lấp lánh trông em khá chảnh, xem đàn ông như rác…”, Osad đã nhanh chóng ấn chuông nhưng lại mang về câu trả lời sai khi nhầm với ca khúc hát của người anh Soobin.

Osad quên tên một chút thôi khi thể hiện hit của đàn anh Soobin Hoàng Sơn, Suni Hạ Linh vội bấm chuông nhưng “biết gì đâu”! - Ảnh 2.

Liệu khởi đầu có suôn sẻ cho cả hai?

Tiếp đến, “Họ nói em xem tình yêu là trò chơi, thực ra chỉ toàn thua cuộc thôi…”, Osad đã gỡ gạc lại điểm số khi nhanh trí đoán đúng bản hit Cho Mình Em.

Osad quên tên một chút thôi khi thể hiện hit của đàn anh Soobin Hoàng Sơn, Suni Hạ Linh vội bấm chuông nhưng “biết gì đâu”! - Ảnh 3.

Ca khúc của Binz có làm khó được Osad?

Vậy với “bầu trời năm ấy còn xanh nhưng đáng tiếc em đã không còn thuộc về anh”, điểm lần này không còn thuộc về Osad nữa mà chuyển sang cho Suni Hạ Linh khi cô nàng đoán chính xác tên ca khúc Răng Khôn do Phí Phương Anh thể hiện.

Osad quên tên một chút thôi khi thể hiện hit của đàn anh Soobin Hoàng Sơn, Suni Hạ Linh vội bấm chuông nhưng “biết gì đâu”! - Ảnh 4.

Suni Hạ Linh tặng kèm cả một đoạn Răng Khôn nữa đấy!

Gợi ý mang đậm Kpop “Oh tell me I am the only one baby I fancy you. I fancy you, fancy you…”, chiến thắng lần này tiếp tục thuộc về Suni Hạ Linh khi nữ ca sĩ đáp trả chính xác tên bài hát Fancy You của nhóm TWICE.

Osad quên tên một chút thôi khi thể hiện hit của đàn anh Soobin Hoàng Sơn, Suni Hạ Linh vội bấm chuông nhưng “biết gì đâu”! - Ảnh 5.

Nhạc của TWICE có vẻ làm khó cho Osad rồi

Một gợi ý tiếp đến là bản hit dạo gần đây ai nấy đều bỏ túi, “hóa ra khi đơn phương một người, hóa ra khi tơ vương một người…”, Osad đem về chiến thắng khi nhanh chóng đoán được Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP. Không những thế, chàng ca sĩ còn “đâm bang” tặng thêm một đoạn để mashup cả ca khúc của mình.

Osad quên tên một chút thôi khi thể hiện hit của đàn anh Soobin Hoàng Sơn, Suni Hạ Linh vội bấm chuông nhưng “biết gì đâu”! - Ảnh 6.

Osad gỡ ngay với bản hit của đàn anh Sơn Tùng M-TP

Trở lại với đường đua Vpop dạo gần đây, khi được nghe gợi ý về câu hát “Cảm ơn người đã sát vai bước đi bên ta từng ngày tháng qua!”, Osad nhận ra ngay ca khúc quen thuộc mà mình hợp tác cùng cô nàng Suni Hạ Linh đang tạo nên hiệu ứng tốt trên TikTok hay YouTube. Không quá khó khăn, giọng ca Người Âm Phủ lấy luôn điểm lần này.

Osad quên tên một chút thôi khi thể hiện hit của đàn anh Soobin Hoàng Sơn, Suni Hạ Linh vội bấm chuông nhưng “biết gì đâu”! - Ảnh 7.

Ca khúc nào mà quen thế kia?

Với câu hát ma mị lại còn bí ẩn qua giọng đọc của chị Google, “Thuyền anh đi xa bờ còn em vẫn dõi chờ, duyên mình dịu êm...”, Osad lại tiếp tục ghi cho mình 1 điểm trước sự ngỡ ngàng của giọng ca Không Sao Mà Em Đây Rồi: “Bấm đại chứ không biết!”

Osad quên tên một chút thôi khi thể hiện hit của đàn anh Soobin Hoàng Sơn, Suni Hạ Linh vội bấm chuông nhưng “biết gì đâu”! - Ảnh 8.

Bấm đại thôi chứ Suni không biết gì hết...

Gợi ý cuối cùng cho bài hát Side To Side của Ariana Grande, Suni Hạ Linh đã cân bằng tỉ số khi đoán được “trúng phóc” chỉ chưa tới 3 giây suy nghĩ.

Osad quên tên một chút thôi khi thể hiện hit của đàn anh Soobin Hoàng Sơn, Suni Hạ Linh vội bấm chuông nhưng “biết gì đâu”! - Ảnh 9.

Side To Side của Ariana Grande đem về cho Suni Hạ Linh chiến thắng cuối

Osad quên tên một chút thôi khi thể hiện hit của đàn anh Soobin Hoàng Sơn, Suni Hạ Linh vội bấm chuông nhưng “biết gì đâu”! - Ảnh 10.

Cả hai cuối cùng cũng cân bằng được tỉ số rồi!

Trải qua loạt thử thách, Osad cùng Suni Hạ Linh đã hòa nhau ở câu trả lời đúng tiêu chí từ BTC. Đây cũng là một kết quả tương đối “vẹn cả đôi đường”. Nếu bạn yêu thích bộ đôi lần này, hãy ủng hộ cho họ khi bấm nghe ca khúc Ngày Tỏ Tình Bạn trên các trang âm nhạc nhé!

Bình luận

  • Tạm ngưng hoạt động vận tải liên tỉnh, xe taxi, nhiều tài xế lao đao tìm kiếm việc làm

    Tình hình dịch bệnh phức tạp khiến nhiều ngành kinh tế lâm vào tình trạng khốn cùng. Trong số đó, một ngành chịu ảnh hưởng trực tiếp chính là giao thông vận tải.
  • Đọc thêm