Suni Hạ Linh bắt tay Osad làm dân tình "ưng cái bụng": Lời và nhạc quá dễ thương, dự đoán sắp trend như Tình Bạn Diệu Kỳ luôn!

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 08/05/2021

Bạn đã nghe Ngày Tỏ Tình Bạn - một ca khúc rất dễ thương của Suni Hạ Linh và Osad chưa?

Tối 7/5, MV Ngày Tỏ Tình Bạn của bộ đôi Suni Hạ Linh và Osad chính thức được ra mắt sau nhiều ngày nhá hàng. Dù chỉ là bản lyrics video nhưng sản phẩm đã chinh phục khán giả với nội dung cực dễ thương, giai điệu vui tai cùng hình thức MV đầy màu sắc. 

Không những thế, đề tài học đường những ngày cuối năm được thể hiện rất đáng yêu cũng là một điểm cộng lớn giúp ca khúc được nhiều bạn trẻ thích thú. Vì trúng tim quá mà!

Lấy đề tài mùa sắp tốt nghiệp nhưng không hề sướt mướt, chia tay ướt lệ, ca khúc đã thể hiện đúng tinh thần Gen Z tích cực, vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Nhiều khán giả bày tỏ sự mê mẩn dành cho bài hát và cho rằng đây sẽ là một bản hít đình đám trong mùa hè bế giảng năm nay. "Chia tay không phải là hate. Vì chúng mình là bạn chung một love mà" là phần điệp khúc sáng nhất bài hát khiến nhiều bạn học sinh ấn tượng.

Suni Hạ Linh bắt tay Osad làm dân tình ưng cái bụng: Lời và nhạc quá dễ thương, dự đoán sắp trend như Tình Bạn Diệu Kỳ luôn! - Ảnh 2.

Ca khúc được mong chờ sẽ trở thành hit học đường lớn trong hè 2021

Suni Hạ Linh bắt tay Osad làm dân tình ưng cái bụng: Lời và nhạc quá dễ thương, dự đoán sắp trend như Tình Bạn Diệu Kỳ luôn! - Ảnh 3.

Bài hát sử dụng hình ảnh kỷ yếu của các bạn học sinh...

Suni Hạ Linh bắt tay Osad làm dân tình ưng cái bụng: Lời và nhạc quá dễ thương, dự đoán sắp trend như Tình Bạn Diệu Kỳ luôn! - Ảnh 4.

Đặc biệt, những bộ ảnh đáng yêu là do các bạn học sinh tự thực hiện và gửi đến ekip thông qua cuộc thi Z-Gang: Endgame - cuộc thi kỷ yếu đỉnh nhất 2021 do Kenh14.vn phối hợp với Mạng xã hội Lotus tổ chức

Suni Hạ Linh bắt tay Osad làm dân tình ưng cái bụng: Lời và nhạc quá dễ thương, dự đoán sắp trend như Tình Bạn Diệu Kỳ luôn! - Ảnh 5.

Giọng ca dễ thương trong trẻo của Suni Hạ Linh cũng được đánh giá cao qua sản phẩm lần này. Chỉ với những câu hát đầu tiên, nữ ca sĩ đã thể hiện đúng vibe trẻ trung, năng động của thời học sinh. Còn về phần Osad, anh đã không còn quá ngông cuồng, bất cần như những sản phẩm trước. Ở Ngày Tỏ Tình Bạn, nam rapper đã thể hiện đúng chất một nam sinh tinh nghịch và tràn đầy khí chất, đặc biệt khả năng fast flow của anh chàng ngày càng tăng cao cũng là một bước tiến khiến khán giả gật gù công nhận!

Suni Hạ Linh bắt tay Osad làm dân tình ưng cái bụng: Lời và nhạc quá dễ thương, dự đoán sắp trend như Tình Bạn Diệu Kỳ luôn! - Ảnh 6.

Bài hát đang được các bạn trẻ yêu thích

Suni Hạ Linh bắt tay Osad làm dân tình ưng cái bụng: Lời và nhạc quá dễ thương, dự đoán sắp trend như Tình Bạn Diệu Kỳ luôn! - Ảnh 7.

Bài hát nhận được nhiều phản ứng tích cực

Suni Hạ Linh bắt tay Osad làm dân tình ưng cái bụng: Lời và nhạc quá dễ thương, dự đoán sắp trend như Tình Bạn Diệu Kỳ luôn! - Ảnh 8.

Bài hát được dự đoán thành hit

Suni Hạ Linh bắt tay Osad làm dân tình ưng cái bụng: Lời và nhạc quá dễ thương, dự đoán sắp trend như Tình Bạn Diệu Kỳ luôn! - Ảnh 9.

Nhiều bình luận khen ngợi phần thể hiện của Osad và Suni Hạ Linh

Bên cạnh những lời khen, bài hát cũng nhận được nhiều lời góp ý từ cư dân mạng. Rằng thì ra mỗi lyrics video thì phí quá, MV nên được đầu tư quay hình hẳn hoi thì độ viral sẽ cao hơn nữa! Ngoài ra, nhiều khán giả cũng chung nhận định rằng ca khúc Ngày Tỏ Tình Bạn rất xứng đáng "kế nghiệp" trend Tình Bạn Diệu Kỳ đã làm mưa làm gió làng nhạc suốt đầu năm 2021.

Suni Hạ Linh bắt tay Osad làm dân tình ưng cái bụng: Lời và nhạc quá dễ thương, dự đoán sắp trend như Tình Bạn Diệu Kỳ luôn! - Ảnh 10.

Nhận xét từ một cộng đồng mạng

Suni Hạ Linh bắt tay Osad làm dân tình ưng cái bụng: Lời và nhạc quá dễ thương, dự đoán sắp trend như Tình Bạn Diệu Kỳ luôn! - Ảnh 11.

Bài hát được cho là hơi hơi giống Tình Bạn Diệu Kỳ

Nhờ việc đánh đúng tâm lý của những học sinh mùa tốt nghiệp, ca khúc được dự đoán sẽ được mở đi mở lại ở các lễ bế giảng và trở thành một bản hit đình đám trong hè năm nay.

Tham gia ngay Z-Gang: Endgame - Cuộc thi kỷ yếu online lớn nhất năm cho Gen Z để khoe những bộ kỷ yếu cực chất của bản thân và có cơ hội giành giải thưởng "siêu to khổng lồ" với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Dàn ban giám khảo cuộc thi quy tụ những gương mặt celeb hot nhất với Gen Z hiện nay: Quân A.P, Amee, Quỳnh Anh Shyn.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 12/4 đến 13/5 trên phạm vi toàn quốc với hình thức cá nhân và tập thể. Tìm hiểu và cập nhật liên tục các thông tin về cuộc thi TẠI ĐÂY.

Tải app MXH Lotus để tham gia và bình chọn cho các đội thi mà bạn yêu thích!

Ảnh: Chụp màn hình, cắt từ clip - Clip: YouTube

Suni Hạ Linh bắt tay Osad làm dân tình ưng cái bụng: Lời và nhạc quá dễ thương, dự đoán sắp trend như Tình Bạn Diệu Kỳ luôn! - Ảnh 14.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày