Order một lần 4 cái ốp điện thoại lung linh - về tay như đồ chơi em bé, "nạn nhân" gọi điện thì chủ shop online mất tích

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 15:59 22/02/2020

Đến ngày hôm nay, ai vẫn chưa bị dính phốt vì mua hàng online thì thật khó tin.

Đối với các tín đồ đam mê shopping mà nói, ngày nào cũng là ngày đẹp trời để bắt đầu đi shopping. Nhưng vì lười cộng thêm ngại trời nóng bức, cứ phải ở nhà rồi lướt Facebook chốt order cho nhanh. Tuy nhiên, tiện thì có tiện, nhanh thì có nhanh nhưng không may đặt mua hàng xịn nhưng nhận ngay hàng rởm hay hàng không y hình thì còn thảm hơn.

Có lẽ đây là điều đầu tiên dân tình hay nghĩ tới khi nhắc đến dòng chữ "thảm hoạ mua hàng online". Háo hức mua đồ rồi nhận về những món hàng khác xa "một trời một vực" với những hình quảng cáo long lanh trên các trang mạng xã hội. Ví như cậu bạn có nickname N.T.P dưới đây, một lần trở thành nạn nhân bất đắc dĩ khi một lúc mua 4 cái ốp điện thoại nhưng về hàng chẳng ra gì đã khiến "chính chủ" khóc ngất trên cành quất.

Đem chuyện này đăng tải trên MXH, N.T.P chỉ mong mọi người sẽ cảnh giác hơn trước những shop bán hàng online. Đặc biệt những ca gói hàng rất kĩ, hạn chế hoặc không cho khách check hàng lúc được giao.

Order một lần 4 cái ốp điện thoại lung linh - về tay như đồ chơi em bé, nạn nhân gọi điện thì chủ shop online mất tích - Ảnh 1.

Ảnh order thì lung thị linh.

Order một lần 4 cái ốp điện thoại lung linh - về tay như đồ chơi em bé, nạn nhân gọi điện thì chủ shop online mất tích - Ảnh 2.

Nhưng về tay thì rởm vô cùng.

Order một lần 4 cái ốp điện thoại lung linh - về tay như đồ chơi em bé, nạn nhân gọi điện thì chủ shop online mất tích - Ảnh 3.

Trên hết là chủ shop đã cố tình ghi chú: "không cho xem hàng".

Dù đã ghi "nếu sai hàng, không đúng mẫu, chủ shop đổi trả miễn phí" nhưng trong trường hợp này, dân tình cũng biết xác suất đó gần như bằng không. Hiện tại, số điện thoại người giao lẫn trang Facebook bán hàng đều không liên hệ được. Đúng là chuyện không của riêng ai...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày