Order bánh trên mạng, cô gái “sốc” khi nhận lại sản phẩm thực tế: Hoá ra nhờ chiêu này mà nhiều người khác cũng ăn “quả lừa”

Banana, Theo Tổ quốc 13:17 10/02/2020

Câu chuyện mua hàng trên mạng và sản phẩm thực tế mãi không thấy có hồi kết!

Nếu thường xuyên lướt mạng xã hội, chắc hẳn bạn sẽ biết một chuyên mục thường được hội chị em mang ra "khẩu nghiệp" nhiều nhất, đó chính là tình cảnh mua hàng trên mạng và sản phẩm thực tế nhận lại được. Thời buổi 2020 rồi, thật – giả lẫn lộn tùm lum. Không chỉ hình sống ảo của mấy hotgirl, hotboy hay vài bộ quần áo lung linh các shop treo bán mà đồ ăn cũng dần trở thành tâm điểm gây thất vọng tràn trề nhất khi đặt mua online.

Như mới đây, trong một group kín nổi tiếng có hơn 350.000 thành viên trên Facebook, một cô gái đã đăng tải 2 bức ảnh chụp lại chiếc bánh bông lan phủ ngập tràn phô mai mà mình đặt mua trên mạng. Bên trái nhìn sản phẩm lung linh, bắt mắt bao nhiêu thì bên phải lại… toang bấy nhiêu.

Order bánh trên mạng, cô gái “sốc” khi nhận lại sản phẩm thực tế: Hoá ra nhờ chiêu này mà nhiều người khác cũng ăn “quả lừa” - Ảnh 1.

Bài đăng đang nhận được sự quan tâm trong một group kín trên Facebook.

Có thể thấy, bức ảnh quảng cáo rõ là bắt mắt người xem với rất nhiều phô mai vàng ươm được phủ ngập tràn trên mặt bánh bông lan. Đăng hình nhìn "ngon mắt" thế này hỏi sao người ta không vào đặt mua liền cho được? Ấy vậy mà đời không như mơ, chiếc bánh cô nàng nhận được lại chỉ có lèo tèo vài miếng phô mai như được cắt và trình bày trong vòng... 1 phút 30 giây, vả lại màu sắc cũng chẳng được bắt mắt như hình quảng cáo.

Order bánh trên mạng, cô gái “sốc” khi nhận lại sản phẩm thực tế: Hoá ra nhờ chiêu này mà nhiều người khác cũng ăn “quả lừa” - Ảnh 2.

Nhìn ảnh quảng cáo lung linh, bắt mắt bao nhiêu...

Order bánh trên mạng, cô gái “sốc” khi nhận lại sản phẩm thực tế: Hoá ra nhờ chiêu này mà nhiều người khác cũng ăn “quả lừa” - Ảnh 3.

Thì thực tế nhận được lại phũ phàng bấy nhiêu! - (Ảnh: Thai Hoang Thanh Thao)

Ngay lập tức bên dưới bài đăng, rất nhiều bạn đã để lại bình luận đồng cảm và chia sẻ hình ảnh chiếc bánh xấu xí mình nhận được y chang như cô nàng. Cũng là những lát cắt phô mai "siêu to khổng lồ" và bỏ lên bánh như... cho có đó! Được biết, tất cả đều đặt cùng một chỗ làm bánh tại Phan Thiết nên mới thế!

Và rồi cô nàng "chủ thớt" nhận ra mình không hề cô đơn khi bên dưới comment cũng có một số người order bánh cùng chỗ với mình! - (Ảnh: Nguyễn Thị Hạnh)

Order bánh trên mạng, cô gái “sốc” khi nhận lại sản phẩm thực tế: Hoá ra nhờ chiêu này mà nhiều người khác cũng ăn “quả lừa” - Ảnh 5.

Thấy mà tức giùm luôn á! - (Ảnh: Ngọc Thảo)

Order bánh trên mạng, cô gái “sốc” khi nhận lại sản phẩm thực tế: Hoá ra nhờ chiêu này mà nhiều người khác cũng ăn “quả lừa” - Ảnh 6.

Nhìn ảnh không biết nên vui hay nên buồn nữa! - (Ảnh: Lâm Thụy Khánh Trân)

Cũng có không ít comment khác khoe hình ảnh chiếc bánh bông lan phô mai y hệt bức ảnh bên trái mà cô nàng đăng tải và khẳng định rằng chỗ cô mua tại Phan Thiết đã lấy hình ảnh quảng cáo từ một shop bánh khá uy tín khác tại TP.HCM để câu sự chú ý. Những ai trót đặt niềm tin nhầm chỗ thì… đành chịu chứ sao!

Hoá ra, chiếc bánh xinh lung linh mà cô nàng nhìn thấy lại được chỗ đó... lấy nguồn từ một shop bánh online uy tín khác tại TP.HCM để quảng cáo. Hỏi sao không nhiều người ăn "cú lừa" đến vậy! - (Ảnh: Quỳnh Phạm, Linh Gia Lưu, Meo Shubj, Trần Ngọc Hải Trân)

Order bánh trên mạng, cô gái “sốc” khi nhận lại sản phẩm thực tế: Hoá ra nhờ chiêu này mà nhiều người khác cũng ăn “quả lừa” - Ảnh 8.

Và đây là lời xin lỗi đến từ chính cô nàng làm ra chiếc bánh "xấu xí" bên trên!

Rõ ràng, câu chuyện order hàng trên mạng – thực tế mãi chẳng có hồi kết và cứ thế khiến dân tình "cười ra nước mắt" mỗi khi chứng kiến. Một số bình luận khác dưới bài đăng của cô gái "xấu số":

- "Cái bên trái là của một chỗ bán uy tín, còn cái bên phải người ta lấy ảnh để quảng cáo thôi bạn ơi. Mình ăn cái bánh này rồi giá là 150k, rất đáng đồng tiền. Bạn mua nhầm hàng fake rồi ấy!"

- "Thì lúc nào chả thế, bánh ngoài bao bì với bánh thật đâu giống nhau đâu. Mì tôm cũng vậy, trên hình thì có tôm có rau mà trong thì làm gì có!"

- "Hình trên mạng là phủ phô mai, còn bánh nhận được nhìn như phủ mấy miếng… măng khô á!"

- "Khác mỗi cái bánh và cách chụp thôi mà!"

- "Sao các bạn không ra hẳn tiệm bánh mà mua, cứ thấy đặt bánh online nó cứ phiêu lưu thế nào ấy!"

Order bánh trên mạng, cô gái “sốc” khi nhận lại sản phẩm thực tế: Hoá ra nhờ chiêu này mà nhiều người khác cũng ăn “quả lừa” - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm thấy bé trai mất tích ở Bình Dương nhưng phép màu đã không xảy ra

    Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, bé đã không còn nữa. Phép màu đã không xảy ra.
  • Đọc thêm