Optimus cùng rất nhiều cái tên sừng sỏ bị loại sớm ở thể thức solo tại All Star 2019

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 16:27 06/12/2019

Rất nhiều ngôi sao đã phải dừng bước ngai tại vòng đầu tiên của thể thức solo tại All Star năm nay, trong đó có cả người đi rừng xuất sắc nhất LCK 2019 - SKT Clid

Thế thức solo 1-1 luôn là thể thức được quan tâm nhất tại mỗi kì All Star, và năm nay cũng vậy. Tuy có thắng có thua nhưng chắc chắn những ngôi sao tại mỗi kì All Star phải dừng lại quá sớm cũng mang một chút tiếc nuối với người hâm mộ của họ.

Optimus cùng rất nhiều cái tên sừng sỏ bị loại sớm ở thể thức solo tại All Star 2019 - Ảnh 1.

"Tiểu Thiên" và "Đậu Đậu" chụp ảnh cùng nhau sau trận solo

1 trong 2 đại diện của Việt Nam đã phải dừng chân ngay tại vòng đấu đầu tiên là Optimus. Mặc dù sử dụng "quốc tướng" Yasuo nhưng anh không thể lấn lướt được Fofo ở khu vực LMS trong suốt trận đấu nên đành ngậm ngùi chia tay với sớm tại thể thức solo này.

Optimus cùng rất nhiều cái tên sừng sỏ bị loại sớm ở thể thức solo tại All Star 2019 - Ảnh 2.

Sneaky cũng phải chia tay sớm với giải đấu khi anh để thua trước Closer của khu vực TCL. Luật chơi mới của All Star lần này là phải hạ gục 2 mạng thực sự làm khó các tuyển thủ chọn những con bài mạnh vào đầu trận. Dù có 1 mạng trước nhưng chiến thắng vẫn thuộc về Olaf của Closer.

Optimus cùng rất nhiều cái tên sừng sỏ bị loại sớm ở thể thức solo tại All Star 2019 - Ảnh 3.

Tuyển thủ bị loại sớm đáng tiếc nhất có lẽ chính là Clid của SKT khi anh để thua trước AHACIK của khu vực LCL. Gragas của Clid đã có một thế trận lấn lướt ngay từ đầu và chỉ để thua sau khi vòng bo lửa đến và Renekton của AHACIK quá mạnh trong không gian hẹp.

Optimus cùng rất nhiều cái tên sừng sỏ bị loại sớm ở thể thức solo tại All Star 2019 - Ảnh 4.

Những cái tên lớn của All Star năm nay như Faker, TheShy, Uzi, Jankos... đều đã tiến vào vòng trong, hứa hẹn một ngày thi đấu thứ 2 vô cùng sôi động. Tâm điểm của All Star ngày mai chính là cặp đối đầu của Levi - Faker và cuộc hội ngộ đầy duyên nợ của Tian - Jankos.

Optimus cùng rất nhiều cái tên sừng sỏ bị loại sớm ở thể thức solo tại All Star 2019 - Ảnh 5.

Đừng quên theo dõi những diễn biến tiếp theo của All Star 2019 và cổ vũ cho những đại diện của Việt Nam nhé!

Optimus cùng rất nhiều cái tên sừng sỏ bị loại sớm ở thể thức solo tại All Star 2019 - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người bố Cơ Tu và hành trình truyền cảm hứng

    Khi việc dạy học không chỉ là trách nhiệm của nhà trường mà còn cần đến sự đồng hành của cha mẹ. Dạy con tại nhà chính là cách để thấu hiểu và hỗ trợ con trên từng chặng đường tiến tới tương lai.
  • Đọc thêm