Faker cầm Teemo "cân" cả bản đồ, vẫn bất lực trong việc gánh team Đồng Đoàn máy chủ Bắc Mĩ

Loris CarryUs, Theo GameK 09:45 06/12/2019

Ngay cả Quỷ Vương Bất Tử Faker đôi lúc cùng đành bó tay khi gặp những đồng đội "khá tạ" như thế này.

Trong dịp sang Las Vegas tham dự giải đấu All-Star 2019, Faker đã có dịp hội ngộ cùng Rick Fox - nhân vật vô cùng nổi tiếng tại Bắc Mỹ với tư cách là huyền thoại của làng bóng rổ nhà nghề Mỹ, đồng thời là cựu chủ tịch đội tuyển Echo Fox (nay đã nhượng quyền cho Evil Geniuses).

Trong cuộc gặp gỡ này, anh chàng Quỷ Vương đã nhận lời tham gia một sự kiện showmatch từ thiện, trong đó có màn đáp ứng thử thách theo yêu cầu của khán giả xem stream sẽ sử dụng vị tướng Teemo để "gánh" Rick Fox cùng 3 người đồng đội khác có bậc xếp hạng... Đồng Đoàn tại máy chủ Bắc Mỹ.

Faker cầm Teemo cân cả bản đồ, vẫn bất lực trong việc gánh team Đồng Đoàn máy chủ Bắc Mĩ - Ảnh 1.

Ảnh: Hà Hùng - Group Chia Sẻ Cùng Thách Đấu

Trong trận đấu này, dù sử dụng một vị tướng không thuận tay, nhưng Faker vẫn thể hiện được đẳng cấp vượt trội của mình với những chỉ số vô cùng hoàn hảo: KDA 38/5/12, farm 426 chỉ số lính trong 52 phút thi đấu, đồng thời anh chàng cũng sớm full trang bị và vẫn thừa tới hơn 9.000 tiền trên người.

Tuy nhiên, từng đó dấu ấn cá nhân cũng không thể khiến Faker vượt qua thử thách này, khi đội của anh và Rick Fox (Team Fox) cuối cùng vẫn phải nhận thất bại. Nguyên nhân không thể chối cãi là bởi các đồng đội của anh, bao gồm cả "chủ tịch" Rick Fox đều... rất tạ. Thậm chí, vị chủ tịch này còn sở hữu chỉ số KDA "nát" nhất cả đội: 6/16/16 dù cầm vị tướng Xạ thủ chủ lực Lucian.

Dĩ nhiên, do tính chất vui vẻ của trận đấu nên các thành viên tham dự đều không quá bận tâm tới kết quả. Trái lại, rất nhiều người trong số họ còn tỏ ra vô cùng hạnh phúc, bởi có nằm mơ thì những game thủ Đồng Đoàn, Bạc Đoàn này chắc cũng không ngờ mình lại có cơ hội đồng hành cùng Faker - huyền thoại vĩ đại nhất của LMHT trong một trận đấu xếp hạng.

Faker cầm Teemo cân cả bản đồ, vẫn bất lực trong việc gánh team Đồng Đoàn máy chủ Bắc Mĩ - Ảnh 2.

Đây là phần quà lưu niệm dành cho Faker sau khi thất bại trong thử thách gánh kèo Đồng Đoàn Bắc Mỹ.

Như đã đưa tin trong bài viết trước, buổi livestream của Faker trên đất Mỹ nằm trong sự kiện Champions for Charity - sự kiện thử thách stream được tổ chức bởi Rick Fox - cựu chủ tịch của đội tuyển Echo Fox từng thi đấu tại LCS. Buổi stream được thực hiện với mục đích từ thiện, dự tính kêu gọi 100.000 USD tiền quyên góp để hỗ trợ cho những người dân Mỹ bị thiệt hại bởi Siêu Bão Dorian.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm