Oplus comeback với dự án "làm tất ăn cả" nhưng MV thế nào mà Tùng Dương nhận xét... "hơi nhàn"?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 04/12/2021

Nhóm nhạc Oplus chính thức trở lại với sản phẩm âm nhạc do chính nhóm hoàn thiện từ A tới Z.

Chiều 3/12, Oplus đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV trở lại mang tên Bay Đi Trong Ban Mai. Đây cũng là dự án khai màn cho album tự sáng tác, phối khí và hoàn thiện về sản xuất. Ca khúc là một sáng tác của Tùng Linh và được chấp bút bởi thành viên Đức Tùng cũng như hoàn thiện phần sản xuất bởi toàn bộ Oplus.

Bên cạnh việc mở màn cho dự án lớn thì Bay Đi Trong Ban Mai cũng là món quà mà nhóm muốn dành tặng cho người hâm mộ nguồn năng lượng tích cực vào thời điểm ngừng trệ vì đại dịch.

Bay Đi Trong Ban Mai - OPlus Band | Official Animated MV (4K)

Oplus comeback với dự án làm tất ăn cả nhưng MV thế nào mà Tùng Dương nhận xét... hơi nhàn? - Ảnh 2.

Hình ảnh Oplus trong buổi họp báo ra mắt MV trở lại

Trong buổi họp báo của Oplus, ca sĩ Tùng Dương cũng có mặt để ủng hộ những người anh em đồng nghiệp. Chia sẻ về việc Oplus tự mình làm từ A đến Z toàn bộ sản phẩm, Tùng Dương cho biết: "Tôi và Oplus có một điểm chung là rất tham vọng. Chúng tôi luôn muốn thử sức bản thân mình. Dù chưa biết thị trường sẽ đón nhận sản phẩm như thế nào nhưng ngày hôm nay tôi nghe thì tôi thấy các bạn có bước tiến và sự sáng tạo đáng ghi nhận.

Tuy nhiên thì mặc dù mình độc lập và sáng tạo như vậy nhưng trên con đường mình đi, nếu có người khác giỏi hơn mình thì mình cũng nên bắt tay, cộng tác với họ, chứ đừng nghĩ rằng không gian này chỉ có mình thôi. Tôi nghĩ rằng như vậy sẽ giúp các bạn sẽ có không gian rộng mở hơn. Còn MV này thì tôi thấy các bạn nhàn quá, không phải diễn gì cả (Cười). Nếu có cả 4 gương mặt đẹp trai này thì tôi nghĩ MV sẽ còn thú vị hơn nữa".

Clip Tùng Dương chia sẻ tại buổi họp báo Oplus

Tùng Dương dành nhiều lời khích lệ cho Oplus nhưng anh tiếc nuối vì nhóm không xuất hiện trong MV

Oplus comeback với dự án làm tất ăn cả nhưng MV thế nào mà Tùng Dương nhận xét... hơi nhàn? - Ảnh 5.

Ca sĩ Tùng Dương là một trong những nghệ sĩ đàn anh có mặt để ủng hộ Oplus

Trong MV Bay Đi Trong Ban Mai, các thành viên Oplus không xuất hiện mà thay vào đó là những hình ảnh được thực hiện bởi kỹ xảo, đồ hoạ để miêu tả một câu chuyện mang thông điệp hồi sinh. Nhân vật truyền đi nhịp lan toả và hồi sinh trong hình ảnh của một phi hành gia ngoài vũ trụ đáp xuống "bảo tàng tình yêu" Oplanet. Bên cạnh đó, MV cũng chứa đựng nhiều biểu tượng và chủ ý nghệ thuật mà Oplus muốn gửi gắm tới khán giả về nhận diện mới của nhóm.

Toàn bộ MV là hình ảnh một phi hành gia cùng câu chuyện mang thông điệp hồi sinh

Oplus comeback với dự án làm tất ăn cả nhưng MV thế nào mà Tùng Dương nhận xét... hơi nhàn? - Ảnh 7.

Oplus không xuất hiện trong MV nhưng cả nhóm đã tham gia vào toàn bộ quá trình sản xuất sản phẩm

Oplus comeback với dự án làm tất ăn cả nhưng MV thế nào mà Tùng Dương nhận xét... hơi nhàn? - Ảnh 8.

Hình ảnh quảng bá MV trước đó của Oplus

Sau MV trở lại lần này, Oplus sẽ lên kế hoạch cho ra mắt nửa album gồm 5 ca khúc trên các nền tảng số cũng như một đĩa đơn vào dịp Tết 2022. Ngoài ra, nhóm cũng đang chuẩn bị cho một dự án lớn hơn đó là full album và một concert ngoài trời với quy mô khoảng 3 nghìn khán giả.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm