Diva Hồng Nhung hết lòng khen ngợi OPlus trong album nhạc xưa

Ruyi, Theo Trí Thức Trẻ 06:21 20/07/2019

Với album mới nhất của mình, các chàng trai OPlus đã lựa chọn dòng nhạc xưa để đưa khán giả trở về bầu trời hoài niệm.

Sau khi hoàn thành chuỗi quảng bá tại Hà Nội, nhóm nhạc Oplus tiếp tục giới thiệu album Vol.3 "Như mưa ngày nào" tại TP.HCM. Buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc thu hút sự có mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến chung vui như: Diva Hồng Nhung, nhạc sĩ Huy Tuấn, Phương Uyên, Lê Thanh Tâm, Dương Khắc Linh cùng bà xã Sara Lưu, ca sĩ Lê Hiếu, Lân Nhã, Ái Phương, Trang Pháp, Thiều Bảo Trang, Lưu Hiền Trinh, Kim Thành, Shin Hồng Vịnh, MC Mù Tạt…. 

Diva Hồng Nhung hết lòng khen ngợi OPlus trong album nhạc xưa - Ảnh 1.

Nhóm OPlus

Album Vol.3 "Như mưa ngày nào" của nhóm nhạc Oplus được ấp ủ ý tưởng và thực hiện trong hơn 2 năm. Sản phẩm gồm những bài hát nhạc xưa quen thuộc, có cả một ca khúc bolero và được phối khí mang hơi thở trẻ trung, văn minh hơn. Tại buổi ra mắt, các chàng trai cũng đã tổ chức một showcase nho nhỏ, trình bày những nhạc phẩm xuất hiện trong album, dễ dàng chinh phục khán giả. Họ đã mang đến một bầu không khí vừa hoài niệm nhưng cũng vừa mới mẻ.

Diva Hồng Nhung hết lòng khen ngợi OPlus trong album nhạc xưa - Ảnh 2.

Một trong những vị "khán giả" rất đặc biệt ngồi phía bên dưới chính là "cô bống" Hồng Nhung - 1 trong 4 diva nhạc nhẹ của Việt Nam - nữ ca sĩ cũng đã dành những lời có cánh cho Oplus, khen ngợi sự chăm chỉ và sáng tạo không ngừng nghỉ của họ. Dưới góc nhìn của một người trong nghề, cô đánh giá cao album mới nhất của nhóm nhạc.

Diva Hồng Nhung hết lòng khen ngợi OPlus trong album nhạc xưa - Ảnh 3.

Hồng Nhung dành cho 4 chàng trai nhóm nhạc những lời khen ngợi không dứt.

CD "Như mưa ngày nào" chính thức đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ của 4 thành viên, khi cả 4 chàng trai đều đã có gia đình. Album đánh dấu một chặng đường vừng chãi, trầm tĩnh hơn của họ dưới cương vị những người đàn ông trưởng thành. Điểm ấn tượng và khác biệt của CD "Như mưa ngày nào" đó là 6 track trong đĩa đều là liên khúc, mỗi track 2 bài. 

Được biết, đây là sản phẩm được đích thân nhạc sĩ Phương Uyên biên tập và nhạc sĩ Lê Thanh Tâm thực hiện phần hoà âm và thu thanh. Tất cả đều được tính toán kỹ lưỡng và chi tiết cho giọng hát của 4 thành viên trong nhóm để họ vẫn phát huy được giá trị riêng biệt của từng giọng hát mà vẫn đảm bảo sự hoà quyện, nhuần nhuyễn của cả 4 giọng hát tạo nên nhiều màu sắc cho album.

Diva Hồng Nhung hết lòng khen ngợi OPlus trong album nhạc xưa - Ảnh 4.

Nhạc sĩ Huy Tuấn.

Diva Hồng Nhung hết lòng khen ngợi OPlus trong album nhạc xưa - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ Ái Phương.

Diva Hồng Nhung hết lòng khen ngợi OPlus trong album nhạc xưa - Ảnh 6.

Nữ nhạc sĩ Trang Pháp.

Diva Hồng Nhung hết lòng khen ngợi OPlus trong album nhạc xưa - Ảnh 7.

Dương Khắc Linh (giữa) và vợ - Sara Lưu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm