Only C chỉ đích danh "sao hạng A" mà anh không muốn hợp tác, có phải Karik hay Miu Lê?

Nhật Nguyên, Theo Phụ Nữ Mới 15:45 07/04/2024

Sau chia sẻ đáng chú ý tại họp báo của Đỗ Hoàng Dương, Only C cũng "công khai" danh tính của sao hạng A mà anh muốn nhắc đến.

Mới đây, 1 phát ngôn của nhạc sĩ - NSX Only C đã khiến cộng đồng mạng xôn mạng. Cụ thể, Only C trong lúc chia sẻ niềm vui với Đỗ Hoàng Dương tại buổi listening party giới thiệu ca khúc Ngược Chiều Yêu cũng bất ngờ chia sẻ về việc anh không thích làm việc với sao hạng A nữa, tuyên bố từ nay không muốn làm việc với các sao hạng A.

Cụ thể, Only C thẳng thắn: "Tôi không thích làm việc với sao hạng A. Đây là quyết định của riêng tôi. Tôi không muốn làm việc với ngôi sao nữa. Tôi cảm thấy họ đòi hỏi nhiều quá. Giờ tôi chỉ muốn làm việc với những ca sĩ trẻ, các bạn rất "cháy" với âm nhạc. Tôi sẽ cùng các bạn đưa ra định hướng làm sao giúp cho tác phẩm trở nên tốt nhất, chứ không phải đi làm công cho các anh chị nghệ sĩ ngôi sao, muốn tôi làm cái này cho họ hay nhất, tôn vinh họ nhất... Tôi cảm thấy mình không phù hợp."

Chia sẻ của Only C tạo sự chú ý không ít. Rất nhiều người đồn đoán về những cái tên "hạng A" mà Only C đề cập. Một số ngôi sao nổi tiếng thường kết hợp với Only C, có mối quan hệ bên ngoài cũng vô cùng thân thiết có thể kể đến nam rapper Karik, nữ ca sĩ Miu Lê,... Tất nhiên, suy đoán vẫn nằm ở mức suy đoán khi Only C chưa chỉ đích danh bất kì ai cả.

Only C chỉ đích danh sao hạng A mà anh không muốn hợp tác, có phải Karik hay Miu Lê? - Ảnh 2.
Only C chỉ đích danh sao hạng A mà anh không muốn hợp tác, có phải Karik hay Miu Lê? - Ảnh 3.

Karik và Miu Lê là những nghệ sĩ thân thiết với Only C trước đó, thường ra mắt sản phẩm kết hợp.

Đến hôm nay, Only C cũng "công khai" danh tính "sao hạng A" mà anh đề cập tại sự kiện nói trên: nhóm Da LAB: "Thực ra hôm qua mình không muốn nói nghệ sĩ hạng A đó tên là nhóm Da LAB đâu nên mấy anh chị em đừng inbox hỏi C đó là ai nhé." Only C cũng chia sẻ ảnh chụp màn hình bài viết về phát ngôn của anh tại buổi listening party của Đỗ Hoàng Dương.

Only C chỉ đích danh sao hạng A mà anh không muốn hợp tác, có phải Karik hay Miu Lê? - Ảnh 4.

Only C "công khai" danh tính sao hạng A mà anh đề cập!

Đi kèm với bài đăng, Only C cũng gắn thẻ tên của đầy đủ 4 thành viên của nhóm Da LAB vào bức ảnh.

Và tất nhiên, netizen đọc đến đây cũng cười xòa vì biết rõ đây là màn "tung hứng" hài hước giữa Only C với các thành viên Da LAB. Các thành viên của nhóm Da LAB cũng vào phần bình luận để lại các comment hài hước để "đưa đẩy" cùng Only C.

Only C chỉ đích danh sao hạng A mà anh không muốn hợp tác, có phải Karik hay Miu Lê? - Ảnh 5.

Các thành viên Da LAB hài hước bình luận.

Only C chỉ đích danh sao hạng A mà anh không muốn hợp tác, có phải Karik hay Miu Lê? - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày