Onionn ra mắt hãng thu âm mới sau khi "chia tay" Sơn Tùng, 2 cựu thành viên cộm cán của công ty M-TP vào chúc mừng rôm rả!

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 08:18 29/05/2022

Tối 28/5, Onionn đã chính thức công bố dự án mới sau khi rời M-TP Entertainment hồi tháng 1.

Tối 28/5, NSX âm nhạc Onionn bất ngờ công bố dự án mới. Gần nửa năm rời M-TP Entertainment, Onionn đã chính thức cho ra mắt hãng thu âm MaiĐào Nation. Đây là dự án độc lập của anh chàng producer tài năng sau khi dừng hợp tác với công ty của Sơn Tùng. 

Onionn ra mắt hãng thu âm mới sau khi chia tay Sơn Tùng, 2 cựu thành viên cộm cán của công ty M-TP vào chúc mừng rôm rả! - Ảnh 1.

Onionn giới thiệu hãng thu âm mới MaiĐào Nation

Onionn ra mắt hãng thu âm mới sau khi chia tay Sơn Tùng, 2 cựu thành viên cộm cán của công ty M-TP vào chúc mừng rôm rả! - Ảnh 2.

Onionn trong sự kiện gần nhất hồi tháng 3

Đặc biệt hơn, một màn hội ngộ thú vị đã diễn ra ngay dưới bài đăng giới thiệu dự án của Onionn. Những cựu thành viên cộm cán của M-TP Ent. gồm CEO Châu Lê và Giám đốc sáng tạo Ben Phạm đều đã để lại bình luận chúc mừng dự án mới của Onionn. Đúng một ngày trước khi Onionn cho ra hãng thu âm, Ben Phạm cũng gây xôn xao khi đăng tải tâm thư rời công ty Sơn Tùng. 

Onionn ra mắt hãng thu âm mới sau khi chia tay Sơn Tùng, 2 cựu thành viên cộm cán của công ty M-TP vào chúc mừng rôm rả! - Ảnh 3.

CEO Châu Lê và Ben Phạm bình luận bên dưới bài đăng của Onionn

Đều là những cựu thành viên quan trọng của M-TP Ent., việc cả CEO Châu Lê và Ben Phạm bình luận chúc mừng Onionn đã khiến netizen cảm thấy thú vị. Đây không chỉ là màn giới thiệu dự án mới của anh chàng producer mà còn là sự hội ngộ của những người từng thân cận với ngôi sao hàng đầu Vpop là Sơn TùngM-TP. Khán giả cũng cầu chúc cho Onionn sẽ thành công với dự án mới.

Onionn ra mắt hãng thu âm mới sau khi chia tay Sơn Tùng, 2 cựu thành viên cộm cán của công ty M-TP vào chúc mừng rôm rả! - Ảnh 4.

M-TP Ent. trước khi Onionn, CEO Châu Lê và Ben Phạm rời đi

Onionn được biết đến thông qua vai trò là người đứng đằng sau những bản hit của Sơn Tùng trong giai đoạn từ năm 2018 đến 2021. Sản phẩm nổi tiếng của anh chàng gồm những ca khúc góp phần tạo nên tên tuổi Sơn Tùng có thể kể đến như Chạy Ngay Đi, Hãy Trao Cho Anh, Có Chắc Yêu Là Đây, Chúng Ta Của Hiện Tại,... cũng như ca khúc Nắm Đôi Bàn Tay của Kay Trần. 

Onionn ra mắt hãng thu âm mới sau khi chia tay Sơn Tùng, 2 cựu thành viên cộm cán của công ty M-TP vào chúc mừng rôm rả! - Ảnh 5.

Onionn được biết đến nhiều với vai trò là music producer đứng sau các bản hit của Sơn Tùng

Nguồn: FBNV

https://kenh14.vn/onionn-ra-mat-hang-thu-am-moi-sau-khi-chia-tay-son-tung-2-cuu-thanh-vien-com-can-cua-cong-ty-m-tp-vao-chuc-mung-rom-ra-20220528222815494.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm