"Ông vua kim hoàn" Johnny Đặng nhận "trái đắng" hậu drama tình bạn với Khoa Pug, Vương Phạm?

Huỳnh Duy, Theo Trí Thức Trẻ 18:59 16/12/2021

Trái ngược với bộ đôi Khoa Pug - Vương Phạm, "ông vua kim hoàn" Johnny Đặng lại tổn thất không ít sau drama tình bạn gây sóng gió thời gian qua.

Sau hàng loạt lùm xùm liên quan đến mâu thuẫn giữa Johnny Đặng và bộ đôi Khoa Pug, Vương Phạm - câu chuyện ồn ào đấu tố giữa "hot YouTuber giàu nhất Việt Nam" và "ông vua kim hoàn" đã tạm khép lại sau lời tuyên bố sẽ không đề cập thêm về vấn đề này của 3 nhân vật chính.

Dù những thông tin, chia sẻ xung quanh Johnny Đặng, Khoa Pug và Vương Phạm vẫn nhận về nhiều sự quan tâm của netizen, nhưng lại có sự khác biệt rõ ràng của dân mạng dành cho 3 nhân vật chính.

Ông vua kim hoàn Johnny Đặng nhận trái đắng hậu drama tình bạn với Khoa Pug, Vương Phạm? - Ảnh 1.

Bộ 3 Johnny Đặng, Khoa Pug và Vương Phạm thời điểm còn thân thiết

Nếu như Khoa Pug và Vương Phạm được nhiều dân mạng ủng hộ, số lượng follower tăng khủng sau ồn ào, thì mọi thứ lại trái ngược với Johnny Đặng. Không chỉ cửa hàng kim hoàn liên tục bị đánh giá thấp 1 sao trên Google, tài khoản Instagram của Johnny Đặng còn nhận về thất thoát lớn về số lượng người theo dõi.

Kể từ vụ ồn ào với Khoa Pug, Vương Phạm diễn ra, số lượng người ấn huỷ theo dõi tài khoản Instagram của "ông vua kim hoàn" tăng liên tục. Social Blade ghi nhận, trong khoảng 30 ngày qua, tài khoản này đã mất 6,480 người theo dõi. Dù đây chỉ là con số nhỏ so với 2,6 triệu người mà tài khoản này hiện đang có nhưng điều đó vẫn cho thấy Johnny Đặng đã bị không ít người quay lưng.

Ông vua kim hoàn Johnny Đặng nhận trái đắng hậu drama tình bạn với Khoa Pug, Vương Phạm? - Ảnh 2.

Tài khoản Instagram của Khoa Pug tăng hơn 6,5 nghìn người trong 30 ngày qua

Ông vua kim hoàn Johnny Đặng nhận trái đắng hậu drama tình bạn với Khoa Pug, Vương Phạm? - Ảnh 3.

Trong khi đó, nhiều cư dân mạng lại "quay xe", huỷ theo dõi Instagram của ông hoàng kim cương Johnny Đặng

Trong buổi livestream trước đó, Johnny Đặng khẳng định mối quan hệ giữa ông với YouTuber Khoa Pug không thật sự thân thiết. "Mình không hài lòng với cách cư xử của Khoa. Tuy nhiên, mình luôn tôn trọng lựa chọn và quyết định của mỗi người", vị đại gia kim hoàn cho biết.

Mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" của Johnny Đặng và Khoa Pug bắt nguồn từ đồng Diamond Boyz Coin (DBZ), token được sáng lập bởi Johnny Đặng, phát triển dựa trên nền tảng Binance Smart Chain.

Ông vua kim hoàn Johnny Đặng nhận trái đắng hậu drama tình bạn với Khoa Pug, Vương Phạm? - Ảnh 4.

Mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" của Johnny Đặng và Khoa Pug bắt nguồn từ đồng Diamond Boyz Coin (DBZ)

Theo các nhà đầu tư, DBZ vẫn là một token nhỏ với khối lượng giao dịch chủ yếu trên sàn phi tập trung (DeFi), vốn có thể dễ dàng bị thao túng bởi nhà đầu tư bất kỳ. Việc mua bán đồng tiền này khá phức tạp. Người dùng chỉ có thể trao đổi qua các sàn giao dịch như PancakeSwap, Bibox, Bitmart,...

Thông tin từ trang chủ của Diamond Boyz Coin cũng cho biết việc nắm giữ tiền mã hóa là hoàn toàn rủi ro, công ty Johnny Dang & Co sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hay lợi ích nào.

Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là "tiền ảo" chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm