Ông lão nhặt củi bị đàn khỉ hung dữ ném gạch đến chết

Hoàng Trang, Theo Báo tin tức 09:35 26/10/2018

Cụ ông Dharampal Singh người Ấn Độ không may bị đàn khỉ hung dữ trên cây tấn công trong khi đi nhặt củi khô ở Tikri, Uttar Pradesh.

Ông lão nhặt củi bị đàn khỉ hung dữ ném gạch đến chết - Ảnh 1.

Ảnh minh họa - Getty

Tờ Times of India đưa tin, ông lão 72 tuổi đã tử vong tại bệnh viện sau khi bị thương nghiêm trọng ở vùng đầu và ngực hôm 18/10. “Lũ khỉ đã ném hơn 20 viên gạch vào Dharampal”, em trai của nạn nhân cho biết.

“Ném từ trên cao, những viên gạch đủ giết chết ông ấy. Lũ khỉ tinh quái đó chính là thủ phạm và phải trả giá cho điều này”, ông Krishnapal nói. Đàn khỉ tấn công ông Singh được cho là đã lấy gạch từ một ngôi nhà đổ ở gần đó.

Gia đình ông Singh đã nộp đơn trình báo về vụ việc lên cảnh sát. Tuy nhiên, giới chức địa phương cho biết họ hiện chưa có biện pháp nào để xử lý triệt để đàn khỉ hung hăng – những con vật đang gây rắc rối cho người dân sống trong khu vực.

“Làm cách nào chúng ta khởi tố được đàn khỉ?”, sĩ quan Chitwan Singh tại đồn cảnh sát Doghat nói, “Điều này nghe như chuyện cười”.

Mặc dù được sùng kính tại phần lớn đất nước theo đạo Hindu này nhưng thực tế khỉ lại là một mối đe dọa ở nhiều thành phố của Ấn Độ. Chúng phá phách vườn tược, mái nhà cũng như tấn công người để cướp thức ăn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm