Clip: Tài xế xe bus thản nhiên cho khỉ cầm lái khi xe đang đầy hành khách

Chan, Theo Helino 10:30 08/10/2018

Anh tài xế yêu động vật tại Ấn Độ này sau đó đã phải trả giá cho hành động nguy hiểm của mình.

Vào hôm thứ 2 (1/10), một câu chuyện hi hữu đã xảy ra trên chuyến xe buýt đi vòng quanh Davangere xuất phát từ Bangalore, Ấn Độ. Tài xế xe buýt đã bị bắt gặp để một con khỉ cầm bánh lái để điều khiển chiếc xe, trong khi trên phía sau vẫn còn rất nhiều hành khách khác.

Được biết, con khỉ này là của một giáo viên, cũng là hành khách thường xuyên của chuyến xe xe buýt. Sau khi lên xe, con khỉ nghịch ngợm nhảy vào phía trước ghế lại và quyết định ngồi luôn trên đùi tài xế không chịu rời đi. Tuy nhiên, người tài xế 36 tuổi không hề cảm thấy phiền hà, mà còn vui vẻ để con vật cầm luôn bánh lái để điều khiển chiếc xe. Thậm chí, trong đoạn video còn có thể nghe thấy tiếng của nhiều hành khách khác cũng đang lên tiếng khích lệ vì tài lái xe của chú khỉ này.

Tài xế xe buýt gây phẫn nộ khi vô tư cho khỉ cầm lái chở hành khách

Sau khi đoạn video được đăng tải lên mạng, nhiều netizen đã đưa ra các ý kiến trái chiều về sự việc. Có những ý kiến cho rằng hành động của người tài xế là quá vô trách nhiệm và coi thường tính mạng của bản thân cùng những người hành khách. Ý kiến khác lại cho rằng đây chỉ là một việc hài hước và thể hiện sự yêu động vật của tài xế xe buýt.

Đến ngày 6/10, dịch vụ vận tải đường bộ bang Karnataka (KSRTC) đã nhận được báo cáo về vụ việc này và ra quyết định tạm ngừng công việc của M Prakash - tài xế xe buýt. Công ty xe buýt cho biết trong một tuyên bố: "Chúng tôi đã cho người lái xe tạm nghỉ việc để đoàn thanh tra an ninh thực hiện việc điều tra. Anh ấy sẽ không được giao thêm bất kỳ nhiệm vụ nào cho đến khi cuộc điều tra kết thúc và thậm chí có thể bị sa thải vì hành động của mình".

Tuyên bố này vấp phải sự phản đối từ phía dư luận vì vài người dân cho rằng hình phạt đuổi việc là quá nặng đối với tài xế M Prakash. Hơn nữa, gần như không có hành khách nào trên xe thời điểm đó phàn nàn về sự việc. Được biết, người tài xế vẫn điều khiển chân ga, cần gạt và giữ tay lên vô lăng đề phòng trường hợp xấu, chứ không hoàn toàn giao việc lái xe cho chú khỉ như cáo buộc.

(Theo metro.co.uk)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Huyền Baby đăng "tút" khẳng định vị trí

    Cựu hotgirl Hà thành Huyền Baby lại thêm một lần nữa khiến dân tình GATO.
  • Đọc thêm