"Ông hoàng Kpop" G-Dragon cuối cùng đã xuất ngũ: Quá ngầu, cúi gập 90 độ trước 3.000 fan và phóng viên đông nghẹt thở

OFF, Theo Helino 06:36 26/10/2019

G-Dragon đã trở về rồi!!!

Đúng 8h sáng nay 26/10 (tức 6h sáng Việt Nam), "ông hoàng Kpop" G-Dragon (BIGBANG) đã chính thức xuất ngũ sau 2 năm với màn đón chào không thể hoành tráng hơn của 2.000 fan và 1.000 phóng viên đăng ký túc trực từ đêm qua tại đơn vị Yongin, tỉnh Gyeonggi. Được biết, G-Dragon đã đổi địa điểm từ khu vực Cheorwon sang Yongin để tránh dịch tả lợn.

Xuất hiện trong bộ quân phục cực ngầu, G-Dragon khiến công chúng vỡ oà với dáng vẻ tươi tắn, đầy sức sống. Nam rapper đình đám sau bao năm vẫn khiến dân tình điêu đứng, mê mẩn vì độ ngầu và đẳng cấp thần thái khó ai có được. Đáng nói, G-Dragon còn có hành động đáng khen và đây cũng là thói quen bao năm của trưởng nhóm BIGBANG: cúi gập người 90 độ để chào fan và các vị ký giả. Bên cạnh sự xuất hiện của G-Dragon, đám đông siêu khủng gồm 2.000 fan xếp hàng đều tăm tắp cùng banner, khẩu hiệu riêng tới đón cũng trở thành chủ đề gây bão mạng.

3.000 fan và phóng viên đông đến nghẹt thở chào đón G-Dragon trở về ngày xuất ngũ

"Cuối cùng tôi đã hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự rồi, cảm ơn các bạn vì đã chờ tôi và đến đây để đón chào tôi. Giờ đây tôi không còn xuất hiện với cương vị là một người lính nữa mà sẽ trở về với công việc chính của mình. Tôi sẽ cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong công việc sắp tới", G-Dragon nhắn nhủ trước phóng viên và người hâm mộ.

Ông hoàng Kpop G-Dragon cuối cùng đã xuất ngũ: Quá ngầu, cúi gập 90 độ trước 3.000 fan và phóng viên đông nghẹt thở - Ảnh 2.

G-Dragon ngồi cực ngầu trong xe, chuẩn bị ra mắt công chúng sau 2 năm

Ông hoàng Kpop G-Dragon cuối cùng đã xuất ngũ: Quá ngầu, cúi gập 90 độ trước 3.000 fan và phóng viên đông nghẹt thở - Ảnh 3.
Ông hoàng Kpop G-Dragon cuối cùng đã xuất ngũ: Quá ngầu, cúi gập 90 độ trước 3.000 fan và phóng viên đông nghẹt thở - Ảnh 4.
Ông hoàng Kpop G-Dragon cuối cùng đã xuất ngũ: Quá ngầu, cúi gập 90 độ trước 3.000 fan và phóng viên đông nghẹt thở - Ảnh 5.

Vừa bước ra khỏi xe, G-Dragon đã khiến dân tình phát cuồng vì dáng vẻ cool ngầu không khác gì năm xưa. Vì thời tiết quá lạnh nên nam rapper phải lấy áo che mũi

Ông hoàng Kpop G-Dragon cuối cùng đã xuất ngũ: Quá ngầu, cúi gập 90 độ trước 3.000 fan và phóng viên đông nghẹt thở - Ảnh 6.

Trong ánh mắt của G-Dragon ánh lên niềm vui và hạnh phúc ngày trở về

Ông hoàng Kpop G-Dragon cuối cùng đã xuất ngũ: Quá ngầu, cúi gập 90 độ trước 3.000 fan và phóng viên đông nghẹt thở - Ảnh 7.
Ông hoàng Kpop G-Dragon cuối cùng đã xuất ngũ: Quá ngầu, cúi gập 90 độ trước 3.000 fan và phóng viên đông nghẹt thở - Ảnh 8.

G-Dragon chào theo nghi thức quân đội

Ông hoàng Kpop G-Dragon cuối cùng đã xuất ngũ: Quá ngầu, cúi gập 90 độ trước 3.000 fan và phóng viên đông nghẹt thở - Ảnh 9.

Anh không quên cúi gập 90 độ để chào fan và phóng viên

Ông hoàng Kpop G-Dragon cuối cùng đã xuất ngũ: Quá ngầu, cúi gập 90 độ trước 3.000 fan và phóng viên đông nghẹt thở - Ảnh 10.
Ông hoàng Kpop G-Dragon cuối cùng đã xuất ngũ: Quá ngầu, cúi gập 90 độ trước 3.000 fan và phóng viên đông nghẹt thở - Ảnh 11.

G-Dragon cuối cùng đã trở về rồi!

G-Dragon lúng túng, đáng yêu trước phóng viên

2.000 fan Hàn và quốc tế đông đến nghẹt thở tập trung vây kín cả một khu vực quân đội

Ông hoàng Kpop G-Dragon cuối cùng đã xuất ngũ: Quá ngầu, cúi gập 90 độ trước 3.000 fan và phóng viên đông nghẹt thở - Ảnh 15.
Ông hoàng Kpop G-Dragon cuối cùng đã xuất ngũ: Quá ngầu, cúi gập 90 độ trước 3.000 fan và phóng viên đông nghẹt thở - Ảnh 16.
Ông hoàng Kpop G-Dragon cuối cùng đã xuất ngũ: Quá ngầu, cúi gập 90 độ trước 3.000 fan và phóng viên đông nghẹt thở - Ảnh 17.
Ông hoàng Kpop G-Dragon cuối cùng đã xuất ngũ: Quá ngầu, cúi gập 90 độ trước 3.000 fan và phóng viên đông nghẹt thở - Ảnh 18.

Fan mang tranh, banner, khẩu hiệu đến từ đêm qua để chào đón ông hoàng trở về

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm