Hết làm nghệ sĩ, G-Dragon lại được giao trách nhiệm làm “diễn giả” trong quân đội

Hoang mang tin G-Dragon (Big Bang) tham gia lớp học chống tự sát, chuyện gì đây?

Hương Ly, Theo Helino 11:28 12/10/2019

Chàng trưởng nhóm tài năng của Big Bang - G-Dragon - được cho là đang tham gia các buổi diễn thuyết về vấn đề phòng chống tự sát.

Theo một nguồn tin được cư dân mạng truyền tay nhau, G-Dragon đã tham gia lớp học chống tự sát. Fan không khỏi lo lắng vì tưởng rằng nam rapper có ý định không hay nên mới phải tham gia lớp học này. Tuy nhiên trên thực tế, anh chàng lại chịu trách nhiệm diễn thuyết về chủ đề phòng chống tự sát. Đây được coi là một phần nghĩa vụ mà "anh Rồng" sẽ phải thực hiện trong thời gian hoạt động tại ngũ.

Cụ thể, một cư dân mạng đã đăng tải một bức ảnh chụp màn hình tin nhắn của người này với anh trai - người được cho là đang thực hiện nghĩa vụ quân sự cùng với G-Dragon. Theo như nội dung trong tin nhắn, người anh trai nói rằng hiện chàng trưởng nhóm của Big Bang đang thực hiện chuỗi bài diễn thuyết về việc phòng chống tự sát trong vòng 2 tuần kể từ ngày 8/10.

Chàng trưởng nhóm tài năng của Big Bang được cho là đang thực hiện các buổi diễn thuyết về vấn đề phòng chống tự sát. - Ảnh 1.
Chàng trưởng nhóm tài năng của Big Bang được cho là đang thực hiện các buổi diễn thuyết về vấn đề phòng chống tự sát. - Ảnh 2.
Chàng trưởng nhóm tài năng của Big Bang được cho là đang thực hiện các buổi diễn thuyết về vấn đề phòng chống tự sát. - Ảnh 3.

G-Dragon đã bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự vào ngày 27/2/2018. Sau kì hạn 2 năm, nam ca sĩ sẽ chính thức xuất ngũ vào ngày 26/10 sắp tới đây.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm