Lộ ảnh mới hiếm hoi của G-Dragon trong quân ngũ: Còn ai nhận ra trưởng nhóm BIG BANG không?

Hương Ly, Theo Helino 17:22 30/09/2019

Hình ảnh mới nhất của G-Dragon khiến các fan không khỏi bất ngờ.

Mới đây, một bức ảnh chụp G-Dragon (BIG BANG) trong quân ngũ đã khiến cộng đồng người hâm mộ dậy sóng. Hình ảnh hiếm hoi này khiến cho các V.I.P (fan của BIG BANG) vừa vui mừng mà cũng vừa "choáng nhẹ" vì sự thay đổi của chàng thủ lĩnh tài năng.

Trong ảnh, G-Dragon đang nhìn vào ống kính mỉm cười hạnh phúc. Lâu lắm rồi, nam rapper đình đám mới xuất hiện sau chuỗi bê bối nhà YG. Tuy nhiên, điều mà nhiều người thực sự chú ý lại là gương mặt có phần "phì nhiêu" của anh chàng thủ lĩnh nhà BIG BANG, một Kwon Jiyong (tên thật của G-Dragon) mũm mĩm hoàn toàn khác xa so với một G-Dragon gầy gò trên sân khấu. Có vẻ như "anh Long" đã được "vỗ béo" rất tốt trong thời gian sinh hoạt tại quân ngũ.

Lộ ảnh mới hiếm hoi của G-Dragon trong quân ngũ: Còn ai nhận ra trưởng nhóm BIG BANG không? - Ảnh 1.

G-Dragon bây giờ béo tròn, khác hẳn...

Lộ ảnh mới hiếm hoi của G-Dragon trong quân ngũ: Còn ai nhận ra trưởng nhóm BIG BANG không? - Ảnh 2.

... so với thời kỳ gầy gò đáng báo động trước đây

Ngay sau khi bị lộ ra, bức ảnh đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Người hâm mộ thi nhau "đăng đàn" bày tỏ tình cảm với G-Dragon và cùng nhau đưa hashtag #Jiyong lên top trend trên Twitter. Bên cạnh đó, các V.I.P cũng đang đếm từng ngày để chờ đến 26/10 – ngày nam ca sĩ chính thức xuất ngũ và hội ngộ cùng các anh em trong BIG BANG.

Lộ ảnh mới hiếm hoi của G-Dragon trong quân ngũ: Còn ai nhận ra trưởng nhóm BIG BANG không? - Ảnh 3.

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm