Netizen Hàn tranh cãi cách idol nên giải quyết tin hẹn hò: Học theo G-Dragon liệu có phải tốt nhất?

SON, Theo Helino 22:49 19/09/2019

Đời sống tình cảm của thần tượng luôn là điều khiến công chúng hết sức tò mò. Bởi vậy, mỗi khi có tin đồn hẹn hò nổ ra, cách các idol giải quyết, ứng phó như thế nào luôn khiến mọi người quan tâm, chú ý.

Gần đây, trên các diễn đàn, netizen Hàn đã cùng nhau thảo luận sôi nổi để tìm ra cách tốt nhất một idol nên làm khi tin đồn hẹn hò ập đến. Cụ thể, theo một cư dân mạng, biện pháp hiệu quả nhất để dập tắt tin hẹn hò chính là im lặng và để tin đồn qua đi đến tận khi bị khui tin chia tay. Đáng nói hơn, đây cũng chính là cách xử lí scandal hẹn hò "có 1-0-2" của trưởng nhóm BIG BANG - G-Dragon.

Khi nam idol bị báo chí tung hàng loạt bằng chứng hẹn hò với người mẫu Nhật Kiko Mizuhara, phía YG hoàn toàn im lặng và không hề đưa ra bất cứ lời giải thích nào. Lạ kì hơn, đến tận khi bị đồn là đã "đường ai nấy đi", hai bên vẫn "im như thóc" và fan thì không hề biết nội tình bên trong là như thế nào. Sau này khi bị Dispatch săn được ảnh hẹn hò Lee Joo Yeon, anh chàng vẫn im lặng.

Netizen Hàn tranh cãi cách idol nên giải quyết tin hẹn hò: Học theo G-Dragon liệu có phải tốt nhất? - Ảnh 1.
Netizen Hàn tranh cãi cách idol nên giải quyết tin hẹn hò: Học theo G-Dragon liệu có phải tốt nhất? - Ảnh 2.

Loạt ảnh bằng chứng "rõ rành rành" của GD và Kiko bị Dispatch chụp được. Tuy vậy, cả hai bên hoàn toàn giữ im lặng, không phủ nhận cũng không xác nhận.

Cách đối phó tin hẹn hò lạ đời của G-Dragon đối lập hoàn toàn với cách các ngôi sao khác thường làm. Trong hầu hết các trường hợp, trước những bằng chứng quá đáng tin và rõ ràng từ phía báo chí, nổi bật là Dispatch - trang săn tin hẹn hò số 1 xứ Hàn, các idol sẽ ngay lập tức đưa ra lời giải thích, dù cho là khẳng định hay phủ định. Những cặp đôi hot từng bị khui như Jennie - Kai, Baekhyun - Taeyeon, Yoona - Lee Seung Gi,… đều cố gắng đưa ra phản hồi chính thức cho công chúng sau khi bị tung bằng chứng.

Netizen Hàn tranh cãi cách idol nên giải quyết tin hẹn hò: Học theo G-Dragon liệu có phải tốt nhất? - Ảnh 3.
Netizen Hàn tranh cãi cách idol nên giải quyết tin hẹn hò: Học theo G-Dragon liệu có phải tốt nhất? - Ảnh 4.
Netizen Hàn tranh cãi cách idol nên giải quyết tin hẹn hò: Học theo G-Dragon liệu có phải tốt nhất? - Ảnh 5.

Ba cặp đôi nổi tiếng một thời, Jennie - Kai, Taeyeon - Baekhyun và Yoona - Lee Seung Gi, đều đưa ra lời giải thích cho tin đồn hẹn hò chứ không hề giữ im lặng như G-Dragon.

Cư dân mạng đưa ra rất nhiều lời bình luận liên quan đến cách ứng phó "độc nhất vô nhị" của trưởng nhóm BIG BANG, thậm chí có người còn nhắc tới cả cặp đôi Taeyang – Min Hyo Rin. Đa phần đều cho rằng biện pháp giữ im lặng tuy hữu hiệu nhưng thực ra chỉ có mình G-Dragon và BIG BANG áp dụng được.

- Không đâu. Chẳng phải BIG BANG luôn có rất nhiều fan dù đầy rẫy tin hẹn hò nổ ra đó sao? Đặc biệt là G-Dragon, kĩ năng và tài năng của anh ấy là bức tường thành rồi, fan không thể dừng việc ủng hộ anh ấy lại được.

- YG sống trong thế giới riêng của họ mà. Họ rất thích việc giữ im lặng và biến fan thành đồ ngốc.

- Fan lúc nào cũng quan tâm đến kĩ năng của BIG BANG nhiều hơn những tin đồn hẹn hò của họ. Nghĩ đến trường hợp của Min Hyo Rin và Taeyang mà xem. YG chỉ đưa ra một bài báo nói rằng họ không biết gì về chuyện đó nhưng vẫn chúc mừng họ. Nếu công ty của idol nữ mà đối phó với tin hẹn hò như thế, chắc fan sẽ ngất mất thôi. Thế mà fan của Taeyang vẫn khen anh ấy với Min Hyo Rin đẹp đôi và hết lòng chúc mừng. Thật lòng thì, gạt mọi scandal ra ngoài, tôi thấy mối quan hệ của BIG BANG với fan là tốt nhất đấy.

Nguồn: Pann

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc

    Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc
  • Đọc thêm