Nữ ca sĩ "Hoa du ký" hẹn hò CEO giàu có, đằng trai gây sốt vì quá bảnh và mối quan hệ bất ngờ với dàn sao Hàn

SON, Theo Helino 12:32 02/09/2019

Nữ ca sĩ "Hoa du ký" Ben đã gây chú ý lớn khi hẹn hò bạn trai giàu có. Đặc biệt là đằng trai còn được dân tình lùng sục vì sự nghiệp và ngoại hình quá ổn.

Giữa thời điểm công chúng đang quay cuồng với những tin chia tay, ly dị, showbiz Hàn lại đón thêm một cặp đôi mới và ngay lập tức gây được chú ý lớn. Mới đây, nữ ca sĩ solo nổi tiếng xứ Hàn chuyên hát những bản nhạc phim gây sốt của phim "Hoa du ký", "The Producers", "Introverted Boss" - Ben vừa xác nhận tin hẹn hò với bạn trai CEO bảnh bao tên Lee Wook. Được biết, cả hai gặp gỡ mới được 3 tháng và vừa bắt đầu hẹn hò. Nữ ca sĩ cùng bạn trai gặp nhau trong một buổi tụ tập bạn bè.

Nữ ca sĩ "Hoa du ký" Ben nổi tiếng với rất nhiều bản hit đứng đầu các bảng xếp hạng cùng những bản nhạc phim đầy cảm xúc. Hiện cô đã có bạn trai giàu có

Công ty chủ quản của nữ ca sĩ đã chính thức xác nhận thông tin hẹn hò. Bên phía đằng trai cũng đã lên tiếng khẳng định mối quan hệ của cả hai: "Gần đây tôi đã bắt đầu hẹn hò với Ben. Hiện tại mối quan hệ của chúng tôi đang rất tốt đẹp, xin hãy mong chờ và dõi theo chúng tôi. Thật ra, tôi vốn là một fan của Ben trước cả khi chúng tôi bắt đầu hẹn hò. Sau khi được gặp Ben, tôi đã nảy sinh tình cảm với cô ấy. Khi Ben ở bên cạnh, tôi nhận ra cô ấy thật sự là một người phụ nữ tuyệt vời".

Đặc biệt, công chúng quan tâm hơn cả đến danh tính của bạn trai Ben. Lee Wook là nhà sáng lập và chủ tịch của W Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu hoạt động vì thiên nhiên có trụ sở tại Hàn Quốc. Không chỉ có sự nghiệp thành công, bạn trai của Ben còn sở hữu ngoại hình nổi bật, bảnh bao bất ngờ. Lee Wook còn quen biết khá nhiều sao Hàn nổi tiếng như diễn viên Yoon Kyun Sang, Heechul cùng Yesung (Super Junior).

Nữ ca sĩ Hoa du ký hẹn hò CEO giàu có, đằng trai gây sốt vì quá bảnh và mối quan hệ bất ngờ với dàn sao Hàn - Ảnh 2.
Nữ ca sĩ Hoa du ký hẹn hò CEO giàu có, đằng trai gây sốt vì quá bảnh và mối quan hệ bất ngờ với dàn sao Hàn - Ảnh 3.

Bạn trai Ben không chỉ thành đạt mà còn có ngoại hình nổi trội.

Nữ ca sĩ Hoa du ký hẹn hò CEO giàu có, đằng trai gây sốt vì quá bảnh và mối quan hệ bất ngờ với dàn sao Hàn - Ảnh 4.
Nữ ca sĩ Hoa du ký hẹn hò CEO giàu có, đằng trai gây sốt vì quá bảnh và mối quan hệ bất ngờ với dàn sao Hàn - Ảnh 5.
Nữ ca sĩ Hoa du ký hẹn hò CEO giàu có, đằng trai gây sốt vì quá bảnh và mối quan hệ bất ngờ với dàn sao Hàn - Ảnh 6.

Anh quen biết với nhiều ngôi sao xứ Hàn.

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 17 học sinh cấp 2 tự chế pháo nổ bán cho các bạn khác chơi Tết

    17 học sinh từ 11-13 tuổi đang học cấp 2 tại Thanh Hóa đã lên mạng học cách làm pháo nổ từ các hộp diêm rồi sau đó mang bán cho các bạn khác để đốt trong dịp Tết.
  • Đọc thêm