Không phải Song Song, Kim Bum và mỹ nhân "Hoa du ký" mới là cặp tan vỡ đầu tiên của năm Kỷ Hợi

ON, Theo Helino 14:14 13/02/2019

Công ty đại diện cũng đã lên tiếng trước tin Kim Bum và mỹ nhân "Hoa du ký" Oh Yeon Seo chia tay.

Theo tin vào ngày 13/2, nam tài tử Kim Bum và nữ diễn viên Oh Yeon Seo đã chính thức chia tay. Theo thông tin đăng tải, cả hai đã quyết định thay đổi mối quan hệ từ người yêu thành người quen đơn thuần vào cuối năm ngoái. Cặp đôi xác nhận hẹn hò vào tháng 3/2018 và "đường ai nấy đi" sau 9 tháng qua lại.

Không phải Song Song, Kim Bum và mỹ nhân Hoa du ký mới là cặp tan vỡ đầu tiên của năm Kỷ Hợi - Ảnh 1.

Vào tháng 4 năm ngoái, tức chỉ sau 1 tháng công khai hẹn hò, Kim Bum đã phải nhập ngũ. Truyền thông Hàn cho rằng, cặp đôi đã trở nên xa cách vì Kim Bum không thể dành thời gian cho bạn gái trong quá trình tại ngũ.

Trong khi bạn trai Kim Bum vắng mặt, Oh Yeon Seo liên tục bận rộn với công việc. Nữ diễn viên đã đến Mỹ để du lịch và cập nhật hình ảnh trên Instagram để fan nắm được tình hình của cô. Oh Yeon Seo còn kỷ niệm 16 năm ra mắt và sinh nhật 31 tuổi sớm với fan song không thể dành thời gian bên bạn trai vì quy định nghiêm ngặt trong quân ngũ.

Sau khi tin tức nổ ra, công ty quản lý của Kim Bum - King Kong by Starship xác nhận: "Kim Bum và Oh Yeon Seo đã quyết định kết thúc mối quan hệ vào cuối năm ngoái". Công ty đại diện của Oh Yeon Seo - Celltrion Entertainment giải thích thêm: "Đúng là cặp đôi đã chia tay. Vì nguyên nhân dẫn đến quyết định này là vấn đề cá nhân của 2 nghệ sĩ nên chúng tôi không thể tiết lộ".

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm