‘Ông chồng quốc dân’ là đây: Miệt mài lục 3 tấn rác để tìm bằng được cho vợ vé xem concert của idol

Giang Bùi, Theo Helino 15:37 14/08/2019

Hành động của người chồng đã được đông đảo cư dân mạng Trung Quốc khen ngợi. Ai nấy cũng ghen tị với cô gái trong câu chuyện vì được gả cho đúng người.

Vào ngày 6/8 vừa qua, ở Tùng Giang, Thượng Hải, Trung Quốc, cư dân mạng Trung Quốc đã chia sẻ rầm rộ về câu chuyện người đàn ông bỏ ra 3 tiếng đồng hồ, lục tung 3 tấn rác chỉ để giúp vợ tìm lại... chiếc vé nhạc hội đã mất. Hành động này đã khiến cả mạng xã hội Weibo phải trầm trồ và ghen tị với người vợ vì lấy được một người chồng yêu thương, chiều chuộng mình.

Ngày 14/8, trang The Paper đã đăng tải đoạn clip về người đàn ông lục 3 tấn rác để tìm vé xem nhạc hội cho vợ. (Nguồn: The Paper)

Được biết, người vợ trong câu chuyện trên họ Thái. Trong quá trình dọn dẹp nhà cửa, vì không chú ý nên cô đã... vứt chiếc vé quý giá đi và tưởng đó là tờ hóa đơn mua hàng. Ngày hôm sau, cô tới điểm thu gom rác để tìm lại chiếc vé nhưng đáng tiếc là rác thải đã được chuyển tới nơi xử lý. Rất may mắn là chồng của cô Thái đã cùng những nhân viên vệ sinh môi trường dành ra 3 tiếng đồng hồ, lật tung 3 tấn rác để tìm lại chiếc vé cho vợ.

‘Ông chồng quốc dân’ là đây: Miệt mài lục 3 tấn rác để tìm bằng được cho vợ vé xem concert của idol - Ảnh 2.

Hình ảnh chiếc vé được tìm ở khu tập kết rác.

Sau khi câu chuyện của cô Thái lan truyền trên mạng xã hội Weibo thì phía tổ chức nhạc hội cũng đã đồng ý đổi vé mới cho cô. Về phần cư dân mạng Trung Quốc, rất nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ, ghen tị với tình yêu vợ vô bờ bến của người chồng. Cư dân mạng nước này cho rằng, hiếm có người đàn ông nào lại chấp nhận dùng 3 tiếng đồng hồ chỉ để tìm lại vé xem ca nhạc cho vợ.

- Chỉ vì một tấm vé mà lục 3 tấn rác, tôi bái phục anh chồng này.

- Đây đúng là một người chồng tốt, chứng tỏ cô ấy đã lấy đúng người.

- Thật là ngưỡng mộ tình cảm của hai người.

- Đổi lại là chồng tôi thì chắc tôi phải mua lại vé mới rồi.

- Thật là ngọt ngào.

(Nguồn: Weibo, The Paper)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm