Bị chồng sắp cưới phản bội, mất luôn khoản tiền dành dụm cả đời của bố mẹ, cô dâu trẻ như rơi vào hố sâu của tuyệt vọng

Hiếu Minh, Theo Helino 10:09 14/08/2019

Điều khiến Tara đau lòng nhất là toàn bộ số tiền mà bố mẹ cô tiết kiệm cả đời đã bị mất vì một người không xứng đáng.

Dành suốt 3 năm để lên kế hoạch cho một đám cưới trong mơ, Tara Hannen tưởng rằng, cuộc đời mình sẽ bắt đầu bước sang một trang mới khi cô và người yêu quyết định đi đến hôn nhân. Khi khoác thử chiếc váy cưới lên người, cô đã òa khóc vì hạnh phúc. Thế nhưng, ai ngờ đâu đó cũng là lần Tara mặc váy cưới duy nhất trong cuộc hôn nhân này vì trước ngày cưới khoảng 8 tuần, cô phát hiện ra chồng sắp cưới đã có người khác ở bên ngoài từ lâu.

Bị chồng sắp cưới phản bội, mất luôn khoản tiền dành dụm cả đời của bố mẹ, cô dâu trẻ như rơi vào hố sâu của tuyệt vọng - Ảnh 1.

Tara và Aiden hồi mới quen biết nhau.

Cô gái 29 tuổi người Anh cho biết, cô và anh "chồng hụt" - Aiden, 30 tuổi quen biết nhau từ năm 2009 trong một câu lạc bộ đêm. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, cả hai đã bị sét đánh và chính thức yêu nhau vài tuần sau đó.

Đám cưới của họ dự định sẽ diễn ra vào tháng 9/2014. Thế nhưng, trước ngày cưới, bố của Tara bỗng nhận được một cuộc điện thoại nặc danh nói rằng, Aiden đã có quan hệ tình cảm với một cô gái tên là Chrissie từ tháng 2.

Ban đầu, Aiden còn không chịu thừa nhận nhưng khi sự việc vỡ lở, anh ta chỉ biết nói lời xin lỗi rồi cắm mặt bỏ đi. Chẳng cần nói cũng đủ biết Tara đã đau khổ như thế nào khi biết được tin sét đánh ngang tai này. Nhìn chiếc váy cưới được treo cẩn thận trong tủ mà cô càng quyết tâm không thể tha thứ cho Aiden.

Toàn bộ kế hoạch cho đám cưới sau đó đều hủy bỏ. Kết quả là số tiền mà cả đời bố mẹ Tara dành dụm để làm đám cưới cho con gái cũng không được hoàn trả toàn bộ.

Về Chrissie, hóa ra cô gái đó cũng chỉ là một nạn nhân trong trò đùa tình cảm của Aiden mà thôi. Rất may Chrissie đã sớm phát hiện ra bản chất trăng hoa của Aiden để đánh tiếng cho Tara biết.

Đã nhiều năm sau cuộc tình đổ vỡ, Tara vẫn không thể quên đi được vết thương mà Aiden đã gây ra cho cô. Tuy nhiên, cô vẫn luôn tin rằng, vẫn có một người đàn ông tốt đang chờ cô ở đâu đó trên con đường đời phía trước.

Bị chồng sắp cưới phản bội, mất luôn khoản tiền dành dụm cả đời của bố mẹ, cô dâu trẻ như rơi vào hố sâu của tuyệt vọng - Ảnh 2.

Dự tính chi phí đám cưới của Tara và Aiden rơi vào khoảng 20.000 bảng Anh (hơn 550 triệu đồng)

Bị chồng sắp cưới phản bội, mất luôn khoản tiền dành dụm cả đời của bố mẹ, cô dâu trẻ như rơi vào hố sâu của tuyệt vọng - Ảnh 3.

Tấm thiệp mời đã trên bàn, thời gian, địa điểm đã rõ ràng nhưng đám cưới của Tara vẫn không diễn ra như dự định.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm