Ông bố vô trách nhiệm bỏ rơi con trai 5 tuổi trong rừng đầy gấu đen hung dữ để trừng phạt tội nghịch nước

Minh Kiên, Theo Helino 15:48 03/08/2019

Không những gây nhiều thương tích trên người con, ông bố vô tâm còn bỏ con lại khu rừng Minnesota, được mệnh danh là "hang ổ" của loài gấu đen khổng lồ nổi tiếng là hung dữ ở Mỹ.

Vào tháng 8 năm 2018, Gregory Allan Wilson, 32 tuổi đã bỏ rơi con trai 5 tuổi của mình lại khu rừng được cho là lãnh địa của loài gấu đen Minnesota nổi tiếng nước Mỹ. Cụ thể, Wilson và bạn gái Lynda Michel, 43 tuổi, đã lái xe qua đoạn đường Quốc lộ 169, phía nam thành phố St. Peter và thả đứa bé xuống đó rồi bỏ đi.

May mắn thay, một người chạy xe máy đã nhìn thấy cậu bé đứng bên đường khóc lóc trong sợ hãi và người thì ướt sũng, đặc biệt, lưng và mông bé còn có nhiều vết thương chưa lành. Tại tòa, người bố vô trách nhiệm và bạn gái đã thừa nhận việc bỏ mặc con nhưng bao biện rằng vì nó quá "hư" nên mới làm thế. Theo tài liệu của tòa án, bé trai bị trừng phạt chỉ vì nghịch nước và bị ướt.

Ông bố vô trách nhiệm bỏ rơi con trai 5 tuổi trong rừng đầy gấu đen hung dữ để trừng phạt tội nghịch nước - Ảnh 1.

Ông bố vô trách nhiệm dám bỏ rơi con lại lãnh địa của loài gấu đen nguy hiểm rồi thản nhiên phóng xe đi.

Dù Minnesota là nhà của loài gấu đen hung dữ, hay xuất hiện tại các khu rừng rậm rạp phía bắc tiểu bang nhưng gần đây, đã có ghi nhận rằng nó còn lang thang tại Nicollett. Vậy mà ông bố vô tâm kia lại sẵn sàng bắt con xuống khỏi xe rồi đóng cửa lại, phóng xe đi mất. Khi quay lại, Wilson mới phát hoảng vì con mình đã không còn ở đó nữa và anh này luôn miệng khẳng định rằng chỉ rời đi trong thời gian ngắn.

Cảnh sát cho biết không thể xác định được cậu bé đã một mình lang thang ngoài khu vực nguy hiểm đó trong bao lâu, họ còn tìm thấy nhiều vết thương ở lưng, mông và hông, tất cả đều do bố đánh.

Tại phiên tòa, Wilson bị buộc tội bỏ rơi trẻ em và sẽ phải ngồi tù lên tới hẳn 30 ngày trước khi chịu án quản thúc 1 năm. Tuy vậy, tòa lại bác bỏ cáo buộc bạo hành trẻ em và bạo lực gia đình. Còn cô bạn gái Lynda Michels cũng sẽ bị khép tội bỏ rơi trẻ em và sẽ nhận án phạt vào tháng 10 tới. Hiện tại cậu bé đang được chăm sóc tại trung tâm bảo trợ.

(Theo The Sun)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm