Cho cả 2 con sinh đôi đi làm cùng nhưng lại "quên", 8 tiếng sau ông bố phải ôm mặt ân hận suốt đời vì lỗi lầm đáng trách của mình

L.T, Theo Helino 15:14 28/07/2019

Khi được phát hiện, cả 2 đứa trẻ đã tử vong, miệng sùi bọt mép.

Anh Juan Rodriguez, 39 tuổi, là một nhân viên hoạt động xã hội làm việc tại bệnh viện James J. ­Peters Veterans Association ở đường Kingsbridge, khu Bronx, thành phố New York. Ngày 26/7, anh Juan cho cả 2 con sinh đôi là bé gái Mariza and bé trai Phoenix (1 tuổi) đi làm cùng để tiện chăm sóc.

Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì ông bố này quên luôn sự xuất hiện của 2 đứa con trên xe, thản nhiên đóng cửa chiếc xe hơi hiệu Honda Accord ở bãi đậu xe của bệnh viện và vào làm việc lúc 8h sáng.

Cho cả 2 con sinh đôi đi làm cùng nhưng lại quên, 8 tiếng sau ông bố phải ôm mặt ân hận suốt đời vì lỗi lầm đáng trách của mình - Ảnh 1.

Anh Juan và 2 con sinh đôi, Mariza và Phoenix.

Khoảng 8 tiếng sau đó, lúc 16h30, khi kết thúc giờ làm, anh Juan đi lấy xe và phát hiện 2 con vẫn đang ngồi ở hàng ghế sau. Ông bố hoảng loạn cầu cứu sự giúp đỡ, một người có mặt ở đó đã gọi số 911 nhưng đã quá muộn. Khi nhân viên y tế đến hiện trường, cả 2 đứa trẻ đã tử vong, miệng sùi đầy bọt mép. Nhiệt độ ngoài trời ngày hôm đó là 30 độ C vậy nên nhiệt độ trong xe đóng kín cửa có thể cao hơn rất nhiều.

Cho cả 2 con sinh đôi đi làm cùng nhưng lại quên, 8 tiếng sau ông bố phải ôm mặt ân hận suốt đời vì lỗi lầm đáng trách của mình - Ảnh 2.
Cho cả 2 con sinh đôi đi làm cùng nhưng lại quên, 8 tiếng sau ông bố phải ôm mặt ân hận suốt đời vì lỗi lầm đáng trách của mình - Ảnh 3.

Anh Juan đã bị cảnh sát bắt giữ với 2 tội danh là ngộ sát và giết người do bất cẩn sau cái chết của 2 đứa con sinh đôi Mariza và Phoenix. Cơ quan chức năng đang khám nghiệm pháp y để tìm hiểu nguyên nhân cái chết của hai bé.

"Tôi không thể tưởng tượng được anh ấy lại có thể bỏ quên con như thế. Thật là bi thảm", một người dân sống gần hiện trường nói.

Mới tháng trước, sự việc tương tự cũng xảy ra ở bãi đậu xe ở Common Hill, Saffron Walden, hạt Essex (Anh) nhưng rất may em bé đã được cứu kịp thời. Một người đàn ông vô tình nghe thấy tiếng khóc của một đứa trẻ. Anh lần theo âm thanh và phát hoảng khi nhìn thấy một đứa trẻ đang gào thét trong một chiếc xe hơi đóng kín tất cả các cửa. Bé trai chỉ mới khoảng 18 tháng tuổi đã được giải thoát vào khoảng 4h30'. Lính cứu hỏa đã trèo vào chiếc xe và giải cứu đứa trẻ, sau khi đập vỡ cửa sổ ở ghế lái.

(Nguồn: The Sun)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm