Mẹ lái xe máy kéo lê con gái trên đường tới nỗi hai đầu gối bê bết máu gây phẫn nộ

Khánh Chi, Theo Helino 19:05 18/02/2018

Theo báo chí địa phương, bà mẹ có dấu hiệu tâm thần ở Java, Indonesia đã lái xe máy kéo lê con gái trên đường suốt 300 m khiến hai đầu gối bé xước xát, bê bết máu.

Theo trang Asia One đưa tin, sự việc xảy ra vào chiều ngày 8/2/2018 tại làng Paseban. Camera an ninh bên đường đã ghi lại được cảnh một người phụ nữ lái xe máy với tốc độ cao và phía sau xe còn kéo thêm một bé gái 4 tuổi.

Mẹ lái xe máy kéo lê con gái trên đường tới nỗi hai đầu gối bê bết máu gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Bé gái bị kéo lê suốt 300m, đầu gối mài trên mặt đường

Người chứng kiến tên Wahyanto cho biết, nhìn thấy cảnh tượng đáng sợ đó, ông đã lập tức chạy ra can ngăn nhưng người phụ nữ trên vẫn tiếp tục phóng xe đi. Mãi cho đến khi ra khỏi làng và bị chặn bởi một nhóm người đang chơi bóng, cô ta mới dừng xe lại.

Mẹ lái xe máy kéo lê con gái trên đường tới nỗi hai đầu gối bê bết máu gây phẫn nộ - Ảnh 2.

2 đầu gối của bé gái đều bị rách toạc trông rất đau đớn.

Mẹ lái xe máy kéo lê con gái trên đường tới nỗi hai đầu gối bê bết máu gây phẫn nộ - Ảnh 3.

Người mẹ này bị hàng xóm tố là thường xuyên ngược đãi con.

Khi ấy, 2 đầu gối của bé gái đã bị xây xước đến rách cả da thịt nên cô bé được đưa đến bệnh viện điều trị. Wahyanto cho biết: "Chắc chắn bé gái rất đau đớn nhưng cố kiềm chế không khóc". Một người hàng xóm tên Sumarmi tiết lộ, đây là 2 mẹ con ruột, chồng của người phụ nữ này đi làm công nhân ở xa nên mỗi tuần chỉ về nhà 2 lần. Mọi người thường xuyên nhìn thấy cảnh bà mẹ này ngược đãi con gái vô cùng dã man.

Trước mắt, cảnh sát đã bắt tay vào điều tra rõ vụ việc. Người phụ nữ kia có dấu hiệu bị bệnh tâm thần và hiện vẫn chưa có ai đứng ra khởi tố.

Nguồn: kankanews

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm