Ông bố ra ngoài đổ rác rồi “vứt” luôn con trai mà không hề hay biết, vài tiếng sau giật mình tìm con và hé lộ câu chuyện “dở khóc dở cười”

Jia You, Theo Helino 18:05 09/01/2020

Mới đây, một người bố sống ở Thượng Hải, Trung Quốc, đã vô tình “đánh rơi” đứa con trai 2 tuổi ngoài đường trong khi đi đổ rác. May mắn thay, cảnh sát đã tìm được, nếu không anh sẽ ân hận suốt đời.

Vào 17 giờ 26 phút ngày 2/1 vừa qua, một người đàn ông họ Lâm sống ở Thượng Hải hớt hải chạy đến đồn cảnh sát Gia Định bảo rằng anh là bố của đứa trẻ mất tích và mong muốn được gặp con. Tuy nhiên, sau khi cảnh sát điều tra rõ ngọn ngành vụ việc đã không khỏi bất ngờ trước nguyên nhân khiến đứa trẻ mất tích.

Ông bố ra ngoài đổ rác rồi “vứt” luôn con trai mà không hề hay biết, vài tiếng sau giật mình tìm con và hé lộ câu chuyện “dở khóc dở cười” - Ảnh 1.

"Bố đi đổ rác bỏ quên luôn mình", hình ảnh cậu bé bị bố bỏ quên được cư dân mạng chế lại.

Được biết, vào 17 giờ cùng ngày, đồn cảnh sát Gia Định nhận được cuộc điện thoại của người đi đường nói rằng bắt gặp một đứa bé 2 tuổi đang khóc trước vỉa hè ở Ngân hàng Nông nghiệp ở huyện. Ngay lập tức, cảnh sát đã đến nơi để xem xét tình hình. Tại hiện trường, cảnh sát không nhìn thấy bất cứ người lớn nào quanh đây, còn đứa trẻ thì vẫn khóc và gọi mẹ. Đoán được đây là một vụ đi lạc, cảnh sát nhanh chóng đưa đứa bé về đồn rồi bắt đầu tìm cách liên lạc với người nhà.

Ông bố ra ngoài đổ rác rồi “vứt” luôn con trai mà không hề hay biết, vài tiếng sau giật mình tìm con và hé lộ câu chuyện “dở khóc dở cười” - Ảnh 2.

Cậu bé tại đồn cảnh sát.

Ngay sau khi anh Lâm nhận được điện thoại cảnh sát đã nhanh chóng đến đồn để đón con. Vừa gặp anh Lâm, cậu bé 2 tuổi nín khóc. Tuy nhiên lúc này, cậu bé vẫn ở trong vòng tay của cảnh sát, và cảnh sát đã hỏi cậu bé rằng: “Cháu có quen người này không, ông ấy là ai?”.

Ông bố ra ngoài đổ rác rồi “vứt” luôn con trai mà không hề hay biết, vài tiếng sau giật mình tìm con và hé lộ câu chuyện “dở khóc dở cười” - Ảnh 3.

Anh Lâm chia sẻ lý do bỏ quên con.

Thấy cậu bé không có chút phản ứng, cảnh sát đã nói với anh Lâm một cách thận trọng: “Mặc dù anh là người thân nhưng vẫn phải mang chứng minh thư, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu để làm thủ tục nhận con”. Đồng thời, cảnh sát cũng cảnh cáo anh Lâm về hành động sơ hở khi để con bị lạc, cũng như việc tạo điều kiện cho những kẻ buôn người thực hiện hành vi xấu.

Tại đây, anh Lâm chia sẻ quá trình làm mất con. Anh cho biết, hơn 4 giờ chiều ngày 2/1, anh Lâm cùng con trai đến khu xử lý rác ở thị trấn Lâu Đường ở đổ rác. Trước là đổ rác, sau là muốn dẫn con trai đi dạo. Nhưng không ngờ khi đến nơi, anh Lâm không biết đã nghĩ gì đã đổ rác rồi thản nhiên về nhà, quên mất đã dắt con theo cùng.

Anh Lâm mặc áo đen sau khi đổ rác thì quên luôn con.

Theo camera quan sát vào thời điểm đó cho thấy. anh Lâm mặc quần áo đen ở góc bên phải sau khi đổ rác đã đi thẳng một mạch về nhà, bỏ lại đứa con trai đang chạy nhảy bên cạnh. Sau khi đứa trẻ chạy xung quanh rồi bất ngờ không thấy bố đâu và chạy ra ngoài đường lớn để tìm thì gặp được người đi đường.

Anh Lâm thừa nhận, anh đã quên mất con trai khi đi đổ rác. Lúc trở về nhà, anh cũng không nhớ rằng mình đã mang con theo. Không thấy con ở trong nhà, anh Lâm nghĩ rằng cậu bé ra ngoài chơi. Nhưng sau một lúc anh mới giật mình nhớ lại mình đã bỏ quên con ở nơi đổ rác và nhanh chóng đi tìm đứa trẻ. Thật may mắn khi anh Lâm có thể tìm lại được con trai và tự trách mình không ngừng.

(Nguồn: Eastday)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm