Phải ở nhà trông con cho vợ, ông bố mưu mẹo thách bọn trẻ vẽ lại dáng mình ngủ rồi lăn ra đánh một giấc ngon lành

Nhật Thành, Theo Helino 20:53 28/12/2019

Người vợ đã đăng khoảnh khắc hài hước này lên mạng xã hội và ông bố sau đó cũng nhận được vô số lời tán dương của cư dân mạng.

Theo VT.co đưa tin, ông bố ở tiểu bang Colorado, Mỹ này đã nảy ra một ý tưởng cực kỳ thiên tài khi vừa giúp anh có thể ngủ nhưng vẫn khiến 4 đứa nhóc nhà mình ngồi im re và không quậy phá.

Người vợ của anh chàng là Monica Weber đã chia sẻ khoảnh khắc hài hước này lên trang mạng xã hội Facebook, theo lời Monica thì cô phải ra ngoài để mua sắm nên người chồng Michael nhận nhiệm vụ trông coi 4 nhóc tỳ ở nhà. Khi người mẹ trở về thì phát hiện ông chồng đang ngủ trên ghế sofa trong khi lũ trẻ ngồi im lặng xung quanh để vẽ bố của chúng.

Phải ở nhà trông con cho vợ, ông bố mưu mẹo thách bọn trẻ vẽ lại dáng mình ngủ rồi lăn ra đánh một giấc ngon lành - Ảnh 1.

Diệu kế của ông bố đã phát huy tác dụng tuyệt đối

Sự thật đứng đằng sau sự ngoan ngoãn của 4 đứa nhóc chỉ được phơi bày khi Michael tiết lộ rằng anh đã bảo với lũ trẻ là bố sẽ làm người mẫu để cho chúng vẽ...và thử thách sẽ là vẽ lại dáng ông bố đang nằm ngủ trên ghế bành. Thế là "nhất tiễn song điêu", Michael vừa có thể ngủ ngon lành mà vẫn đảm bảo 4 đứa nhóc im lặng ngồi một chỗ hí hoáy vẽ.

Đoạn trạng thái kèm ảnh của người vợ viết như sau: "Yên tâm đi! Anh sẽ trông lũ trẻ cho em an tâm đi mua sắm."...sau đó tôi về nhà thì phát hiện ra cảnh này. Đây chính xác là người đàn ông thông minh nhất thế giới rồi, anh ấy đã thách bọn trẻ vẽ lại dáng của mình lúc đang ngủ và người thắng cuộc sẽ nhận được sô-cô-la. Xuất sắc thật sự! Michael ơi!"

Phải ở nhà trông con cho vợ, ông bố mưu mẹo thách bọn trẻ vẽ lại dáng mình ngủ rồi lăn ra đánh một giấc ngon lành - Ảnh 2.

Bài đăng thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng

Bài đăng của Monica nhận được hơn 28.000 lượt tương tác, 10.000 lượt bình luận và 30.000 lượt chia sẻ. Một số người dùng đã tán dương cho ý tưởng xuất sắc nhất hệ mặt trời của ông bố này.

 "Ông bố này thực sự 'phá đảo' cuộc chơi làm phụ huynh rồi!"

"Thiên tài thật sự! Đây chính xác là một thiên tài!"

"Tôi có thể thử làm trò này nhưng mấy đứa con của tôi chưa chắc đã kiên nhẫn đến vậy!"

(Nguồn: VT, Facebook)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm