Đặt mua ông già Noel trang trí cho ngày Giáng sinh, ông bố không ngờ nhận về món đồ to bằng cả ngôi nhà 2 tầng

Negroni, Theo Helino 12:34 20/12/2019

Mua hàng online thất bại nhưng ông bố này cũng đã đem lại tiếng cười cho mọi người trong khu phố.

Matty James đã mua một món hàng online với mục đích để trang trí bên ngoài ngôi nhà của mình trong dịp Giáng sinh và năm mới. Thế nhưng, khi nhận được hàng trong tay, ông bố này đã vô cùng hoảng hốt.

Matty, 32 tuổi, sống tại Southport, nói rằng: "Tôi đã đặt hàng trên mạng vào tháng trước nhưng không hề nghĩ rằng nó lại đồ sộ đến như vậy. Tôi đã nghĩ rằng món đồ này thật kì lạ và rồi khi tôi bắt đầu bơm nó, nó to dần và tôi đã tự hỏi không biết khi nào thì nó sẽ dừng lại."

Đặt mua ông già Noel trang trí cho ngày Giáng sinh, ông bố không ngờ nhận về món đồ to bằng cả ngôi nhà 2 tầng - Ảnh 1.

Thay vì một hình nộm ông già Noel cao 2,4 mét thì shop online đã gửi đến cho Matty một ông già Noel cao 7,6 mét. Món đồ trang trí cao chót vót trong khu phố và chặn luôn cả cửa sổ tầng 2 nhà của Matty.

Anh nói: "Khi tôi thức dậy vào buổi sáng, tôi nhìn ra ngoài cửa sổ và thấy đầu của ông già Noel đã che khuất nó. Ở tầng dưới, khi mở rèm cửa, ông già Noel cũng che mất tầm nhìn của tôi."

Được biết, hình nộm ông già Noel này lớn đến mức phải 5 người lớn giữ và buộc để ngăn không cho nó bay mất.

Đặt mua ông già Noel trang trí cho ngày Giáng sinh, ông bố không ngờ nhận về món đồ to bằng cả ngôi nhà 2 tầng - Ảnh 2.

Không thể phủ nhận việc Matty đã thất bại trong việc mua hàng online, nhưng điều đó cũng đem lại sự hài hước cho mọi người xung quanh.

Anh nói: "Kể từ khi hình nộm này ở đấy, mọi người đi qua đều nhìn vào nó. Tôi bắt đầu được mọi người biết đến vì làm những việc kì quặc. Và khi những người hàng xóm nhìn thấy ngôi nhà tôi, họ đã phá lên cười."

Những ngày gần đây, trời trở gió nên Matty đã phải cất giữ hình nộm này đi. Anh hi vọng có thể đem người bạn khổng lồ của mình trở lại vào Giáng sinh.

Theo The Sun

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm