Ơn trời, cuối cùng bài hát chủ đề CKTG 2019 cũng ra mắt: Hoành tráng, mãn nhãn, bõ công chờ đợi

Phụng Hiếu, Theo Sport5 14:57 09/10/2019

Đúng như dự đoán của nhiều người, Riot Games đã công bố bài hát chủ đề cho giải đấu năm nay sau khi chiến dịch Play-ins kết thúc.

Trong lúc cộng đồng LMHT Việt Nam đang say ngủ thì "Phoenix", ca khúc chủ đề của World Championship 2019 đã chính thức được "lên kệ". Để giải thích, Riot Games chỉ sử dụng đúng một câu trong phần mô tả trên YouTube: "Hãy chấm dứt sự nghi ngờ trong bạn và hướng đến tương lai".

Phoenix, bài hát chủ đề cho Worlds 2019.

Nội dung MV của Phoenix xoay quanh câu nói đó, khi lần lượt những nhân vật xuất hiện đều phải đối mặt với chính mình để vươn đến chiếc cúp vô địch CKTG. Phoenix - phượng hoàng, đại diện cho ngọn lửa bất diệt trong lòng mỗi người. Lời bài hát cũng chứa đựng nhiều câu cổ vũ tinh thần cho các đội tuyển tham dự giải đấu năm nay như "hãy vượt qua con quái vật trong đầu bạn và bay cao".

Khác với những năm trước, Riot Games lần này thuê luôn người thật việc thật để quay MV. Những tuyển thủ nổi tiếng góp mặt trong Phoenix có thể kể đến nhà ĐKVĐ CKTG - Rookie (Invictus Gaming), ĐKVĐ MSI 2019 - Caps (G2 Esports) và ĐKVĐ LCK hè 2019 - Faker (T1)

Ơn trời, cuối cùng bài hát chủ đề CKTG 2019 cũng ra mắt: Hoành tráng, mãn nhãn, bõ công chờ đợi - Ảnh 2.

Caps, tuyển thủ đường giữa của G2 Esports trong MV Phoenix.


Ơn trời, cuối cùng bài hát chủ đề CKTG 2019 cũng ra mắt: Hoành tráng, mãn nhãn, bõ công chờ đợi - Ảnh 3.

Faker nhìn cực "ngầu" trong lần trở lại đấu trường danh giá nhất thế giới.


Ơn trời, cuối cùng bài hát chủ đề CKTG 2019 cũng ra mắt: Hoành tráng, mãn nhãn, bõ công chờ đợi - Ảnh 4.

Và đương nhiên không thể thiếu được nhà ĐKVĐ, Rookie.

Rookie, Caps và Faker lần lượt hóa thân thành Lissandra, Irelia và Karma, tương ứng với những vị tướng họ có màn trình diễn tốt nhất trong mùa giải vừa qua.

Bài hát Phoenix do 2 ca sỹ Cailin Russo và Chrissy Costanza thể hiện. Trong đó, Chrissy Costanza là cái tên không mấy xa lạ đối với cộng đồng LMHT Việt Nam khi cô từng trình bày ca khúc "Legends Never Die", bài hát chủ đề cho giải đấu CKTG năm 2017 được tổ chức tại Trung Quốc, khá thành công.

Lời bài hát được phổ bởi nghệ sĩ Alex Seaver cùng đội ngũ âm nhạc của Riot Games.

Có thể khẳng định rằng Phoenix đã không phụ lòng phần đông fan của LMHT dù mất khá nhiều thời gian "thai nghén". Giờ thì bài hát chủ đề đã có, tất cả có thể yên tâm hướng đến những trận đấu đỉnh cao tại vòng Group Stage.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm