Ơn giời, cuối cùng Trường Giang cũng được netizen khen hết lời ở Running Man!

Bell Shino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:28 09/12/2021

Trường Giang còn "tiễn" cả khách mời Running Man vào "phòng giam" cơ mà!

Xuyên suốt hành trình của Running Man Việt mùa 2, Trường Giang đã gây nên không ít tranh cãi vì không chơi hết mình, không thực hiện được thử thách nào, nhát hơn cả 2 "bóng hồng" chương trình là Lan Ngọc - Thúy Ngân. Sau khi trở thành chủ đề bàn tán, trong tập phát sóng mới nhất của Running Man Việt, "anh cả" dường như đã tiếp thu ý kiến khán giả, hết mình trong mọi thử thách. Và tất nhiên, mọi nỗ lực của Trường Giang đã được người xem ghi nhận! Đồng hành cùng Running Man Vietnam mùa 2 là Siêu ứng dụng du lịch và tiện ích sống Traveloka - nền tảng đặt vé máy bay online, phòng khách sạn, vé vui chơi giải trí hàng đầu Đông Nam Á.

Trường Giang "chơi dơ" ngay từ trò chơi đầu tiên

Dù chân run rẩy vẫn không bỏ cuộc!

Ở chặng thử thách "Truy tìm báu vật", Trường Giang phải chiến đấu với Lan Ngọc - Thúy Ngân. Nam danh hài đã chấp nhận "chơi đẹp" với 2 cô gái khi để Lan Ngọc kéo vạch đích của mình ra xa, thêm một chút khó khăn để tìm kiếm "báu vật". Dù chịu sức kéo của cả 2 cô gái, Trường Giang cuối cùng vẫn giành được chiến thắng nhờ cố gắng hết mình không bỏ cuộc.

Trường Giang quyết không bỏ cuộc dù bị Lan Ngọc - Thúy Ngân dồn lực kéo mạnh

Đáng chú ý, Trường Giang tuần này đã xé được cả bảng tên Isaac trong trận đấu tay đôi!

Bên dưới tập phát sóng, rất nhiều tài khoản để lại bình luận khen ngợi Trường Giang khi nam danh hài biết tiếp thu ý kiến khán giả, chơi hết mình thế này thì antifan nào mà chê được chứ!

Ơn giời, cuối cùng Trường Giang cũng được netizen khen hết lời ở Running Man! - Ảnh 5.

"Anh già" giờ đây đã được khán giả Running Man Việt công nhận rồi nhé!

Ảnh: Chụp màn hình, Running Man Vietnam

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm