Ở nhà tránh dịch Covid-19, các ông bố siêu sao trổ tài trông con: Messi, Ronaldo rất mẫu mực, đồng nghiệp tại Arsenal thì đùa hơi lố

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 21:18 22/03/2020

Vì các giải đấu đều bị hoãn, các cầu thủ bỗng nhiên có nhiều thời gian ở bên gia đình. Đây cũng là thời điểm CĐV nhìn thấy những hình ảnh đời thường hiếm có của họ.

Khoảng thời gian dịch Covid-19 hoành hành, nghịch lý thay, lại là thời điểm vui vẻ của những "cậu ấm, cô chiêu" nhà cầu thủ nổi tiếng. Các thiên thần nhỏ được gặp và chơi đùa thường xuyên cùng bố, những người hết luyện tập lại phải thi đấu, không ngừng nghỉ từ tuần này sang tuần khác.

Chỉ cần nhìn độ vui sướng của các cậu nhóc nhà Lionel Messi, Thiago, Mateo và Ciro là đủ hiểu khoảng thời gian hiện tại có giá trị đến mức nào. Riêng nhóc Ciro thậm chí còn được tập một mình với người bố tài giỏi của mình.

Ở nhà tránh dịch Covid-19, các ông bố siêu sao trổ tài trông con: Messi, Ronaldo rất mẫu mực, đồng nghiệp tại Arsenal thì đùa hơi lố - Ảnh 1.

3 cậu nhóc nhà Messi rất vui khi bố ở nhà lâu như hiện tại.

Messi tập luyện với con trong ngày nghỉ.

Ở nhà tránh dịch Covid-19, các ông bố siêu sao trổ tài trông con: Messi, Ronaldo rất mẫu mực, đồng nghiệp tại Arsenal thì đùa hơi lố - Ảnh 3.

3 cậu ấm nhà Messi, đứa nhỏ nhất năm nay 2 tuổi.

Không như Messi, Cristiano Ronaldo sử dụng triệt để khoảng thời gian này để dạy bảo các con. Đứng trước những đứa nhỏ, anh đóng vai người bố tận tình, chỉ cách rửa tay sao cho chuẩn để tự bảo vệ bản thân. Với riêng Ronaldo Jr, anh tự biến mình thành HLV, giúp cậu con trai cả mài dũa kỹ năng ngày qua ngày.

Ở nhà cách ly thì làm gì: Ronaldo dạy con cái rửa tay đúng cách phòng tránh dịch Covid-19

Ở nhà tránh dịch Covid-19, các ông bố siêu sao trổ tài trông con: Messi, Ronaldo rất mẫu mực, đồng nghiệp tại Arsenal thì đùa hơi lố - Ảnh 5.

Cậu cả nhà Ronaldo được bố chỉ bảo tận tình.

Ở nhà tránh dịch Covid-19, các ông bố siêu sao trổ tài trông con: Messi, Ronaldo rất mẫu mực, đồng nghiệp tại Arsenal thì đùa hơi lố - Ảnh 6.

Mọi thành viên nhà Ronaldo đều rất khỏe mạnh.

Con trai cả của Ronaldo hiện đang thi đấu cho đội mầm non của Juventus. Trong tương lai nếu các cậu nhóc nhà Messi muốn chọn nghiệp cầu thủ giống bố, chắc chắn siêu sao người Argentina cũng sẽ trở thành HLV của chúng.

Hôm qua ngoài Ronaldo và Messi, một ông bố khác cũng đăng tải video ghi lại khoảng thời gian mình dành cho con, Granit Xhaka của Arsenal. Tuy nhiên cách tiền vệ này thể hiện tình cảm thì lại hơi sai một chút.

Nhà Xhaka mới có một "cô công chúa" cuối năm ngoái. Cô công chúa này hôm qua lần đầu trải nghiệm vị chua, khi bị Xhaka cho ăn thử một lát chanh. Mặc dù ngôi sao người Thụy Sĩ không có ý xấu nhưng hành động của anh bị một số CĐV khắt khe đánh giá.

Có lẽ lần sau nếu chán không có gì làm, Xhaka nên thử thách bản thân tâng giấy vệ sinh như các đồng nghiệp hay làm vào thời điểm hiện tại.

Xhaka cho con gái 6 tháng tuổi ăn chanh.

Ở nhà tránh dịch Covid-19, các ông bố siêu sao trổ tài trông con: Messi, Ronaldo rất mẫu mực, đồng nghiệp tại Arsenal thì đùa hơi lố - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọt ngào như cách Taeyang (BIGBANG) lần đầu kể về vợ yêu Min Hyo Rin: “Nếu như không phải là cô ấy, tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn"

    Trong video này, Taeyang đã hé lộ những suy nghĩ của anh về hôn nhân, quá trình chuẩn bị đám cưới và cả những lời yêu thương ngọt ngào dành cho vợ.
  • Đọc thêm